Tuyển VN thắng nhẹ Malaysia 1-0

Tin mới

03/11/2012 22:00

(NLĐO) - Tạo ra nhiều tình huống nguy hiểm nhưng bế tắc mãi đến phút 74, tuyển VN mới chuyển hoá được những cơ hội thành bàn thắng.

 
Trọng Hoàng là người lập công trong một pha bóng mà sơ đồ tấn công của ĐTVN đã kéo dãn được hàng thủ đối phương.
 
ĐTVN vui mừng sau bàn thắng duy nhất của trận đấu
 
 
Nhập cuộc với tinh thần rất cao ngay từ đầu như thường lệ nhưng ĐTVN lại không thể tìm được đường đến khung thành của Malaysia trong suốt 2/3 thời gian của trận đấu.
 
Hiệp một, phía VN tạo ra nhiều pha tấn công hơn nhưng tình huống nguy hiểm nhất lại thuộc về Malaysia khi một cầu thủ đội khách đưa bóng trúng xà ngang khung thành Dương Hồng Sơn.

Pha bóng đáng kể nhất mà ĐTVN tạo ra trong hiệp một là tình huống Quốc Anh đối mặt thủ môn đội khách sau đường chuyền của Văn Quyết. Tuy nhiên, cầu thủ được HLV Phan Thanh Hùng bố trí chơi trung phong lại sút bóng quá vội vàng và vọt xà ngang cả mét.
 
ĐTVN khá tích cực “ngã” trước và trong vòng cấm của Malaysia tuy nhiên không một pha ngã nào đem lại penalty.

 
Thành Lương và Trọng Hoàng nỗ lực dùng sức để đột phá vào vòng cấm đội khách nhưng đều bị ngăn chặn từ xa.
 
Đến phút thứ 74, Ngọc Duy chuyền bóng vào trong nhưng Văn Quyết không thể đón được bóng. Tuy vậy Trọng Hoàng đã có mặt đúng lúc để sút tung lưới Malaysia.
 
Tâm lý được giải toả sau bàn thắng quý giá, ĐTVN thi đấu thanh thoát hơn và Malaysia cũng không còn duy trì được sự chặt chẽ như đầu trận. Tuy vậy, các học trò HLV Phan Thanh Hùng không thể ghi thêm bàn thắng nào.
 


Chiến thắng nhẹ nhàng 1-0 chưa thể nói lên điều gì nhất là nếu nhìn vào cách mà Malaysia thi đấu thì có thể thấy HLV “phù thuỷ” Rajagobal vẫn còn đang giấu bài rất kĩ.
TIn-ảnh: M. Duy
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI