U19 Việt Nam được AFC khen

Tin mới

15/10/2016 23:20

Sau chiến thắng 2-1 đầy bất ngờ trước á quân U19 CHDCND Triều Tiên tối 14-10, U19 Việt Nam nhận rất nhiều lời khen từ LĐBĐ châu Á (AFC), trong đó bàn thắng từ cú sút xa của hậu vệ Đoàn Văn Hậu được liệt vào hàng “siêu phẩm” của lượt trận mở màn VCK U19 châu Á 2016.

Trang chính của AFC viết: “Chưa bao giờ vượt qua vòng bảng của VCK U19 châu Á, Việt Nam rất nỗ lực để theo đuổi giấc mơ ấy. Trong số những cầu thủ đó, Đoàn Văn Hậu là người cương quyết, khát khao bậc nhất”. Trả lời AFC, Đoàn Văn Hậu cho biết: “Tất cả chúng tôi đều hiểu U19 Việt Nam chưa bao giờ vượt qua vòng bảng ở một VCK U19 châu Á nhưng chúng tôi đã chơi tốt ở vòng loại và hy vọng có một kết quả tốt. CHDCND Triều Tiên là đối thủ mạnh, chơi ổn định ở đấu trường này và đang là á quân của châu Á. Chúng tôi biết không dễ dàng để đánh bại họ. Tôi chỉ có một thứ duy nhất trong đầu và đó là bàn thắng. Đó là một trong những khoảnh khắc đáng tự hào nhất của tôi khi ghi bàn tối 14-10. Hy vọng tôi đã làm người Việt Nam tự hào”.


Văn Hậu trước khi tung cú sút xa ghi bàn thứ hai cho U19 Việt Nam Ảnh: AFC

Văn Hậu trước khi tung cú sút xa ghi bàn thứ hai cho U19 Việt Nam Ảnh: AFC

Sau chiến thắng 2-1 trước Triều Tiên, U19 Việt Nam nhận được nhiều lời khen từ báo chí, các đối thủ và người hâm mộ. Tuy nhiên, HLV Hoàng Anh Tuấn đã yêu cầu toàn đội gác lại niềm vui chiến thắng để tiếp tục hướng đến trận cầu khó khăn gặp UAE vào ngày 17-10.

A.Dũng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn