U19 Việt Nam thăm trẻ khuyết tật

Tin mới

11/07/2014 18:00

(NLĐO) - Các cầu thủ U19 Việt Nam đã có những nghĩa cử cao đẹp khi đi thăm và tặng quà cho những trẻ em thiếu may mắn tại Trung tâm Bảo trợ trẻ tàn tật - mồ côi Thị Nghè (TP HCM) vào chiều 11-7.

Hậu vệ Trần Hữu Đông Triều đã thay mặt đội bóng tặng quà cho ông Nguyễn Văn Chung, giám đốc trung tâm. Trong chuyến thăm này, phía HAGL - nơi cung cấp nhiều tuyển thủ U19 từ lò đào tạo Arsenal-HAGL JMG - đã hỗ trợ trung tâm các vật dụng y tế, thuốc men còn nhà tài trợ NutiFood tặng cho trung tâm 100 thùng sữa và 20 triệu đồng tiền mặt. Một thành viên HAGL cho biết chuyến thăm từ thiện này giúp các cầu thủ U19 Việt Nam nhận thức rõ hơn trách nhiệm xã hội cũng như ý thức tốt hơn về nghề nghiệp của mình.

 

 

 Hậu vệ Lê Văn Sơn trò chuyện với một trẻ khuyết tật

Hậu vệ Lê Văn Sơn trò chuyện với một trẻ khuyết tật Ảnh: MINH NGỌC

 

Trước đó, vào buổi sáng, 10 thành viên của U19 Việt Nam đã trải qua các môn thi năng khiếu vào Trường Đại học Sư phạm TDTT TP HCM. Tất cả đều hoàn thành tốt các bài thi của mình.

Đầu tháng 8, U19 Việt Nam sẽ tập trung để chuẩn bị cho Giải U22 Đông Nam Á sẽ diễn ra tại Brunei. U19 Việt Nam sẽ nằm cùng bảng B với sự góp mặt của U22 Brunei, Campuchia, Malaysia và Singapore. Giải sẽ diễn ra từ ngày 9 đến 23-8.

 

A. Dũng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI