U21 Việt Nam loại Quốc Phương vì vô kỷ luật

Tin mới

11/10/2013 19:20

Sáng 11-10, tại tỉnh Ninh Thuận đã diễn ra họp báo Giải Bóng đá U21 quốc tế Báo Thanh Niên 2013 với tâm điểm là việc đội tuyển U21 Việt Nam quyết định loại tiền vệ Lê Quốc Phương của U21 XM V. Hải Phòng khỏi danh sách dự giải vì có hành vi vô kỷ luật và gọi bổ sung cầu thủ Việt Phong của U21 Viettel.

Quốc Phương là một trong những cầu thủ thi đấu nổi bật của U21 XM V. Hải Phòng, đội vào đến bán kết VCK Giải U21 quốc gia vừa kết thúc cách đây vài ngày. HLV trưởng Đinh Văn Dũng của đội U21 Việt Nam cho biết ông đã loại cầu thủ trẻ gốc Thanh Hóa do không chấp hành quy định của đội tuyển. Theo đó, trước giờ lên máy bay vào Ninh Thuận để chuẩn bị cho Giải U21 quốc tế, Quốc Phương vắng mặt không lý do. Ban huấn luyện đã cố gắng liên lạc bằng điện thoại nhưng Quốc Phương không trả lời, thậm chí nhờ đến cả BTC giải, CLB XM V. Hải Phòng (đơn vị đã mượn tiền vệ này từ CLB Thanh Hóa để dự giải U21 quốc gia) nhưng vẫn không có kết quả.

Sau khi nghe đồng đội Minh Tùng điện thoại thông báo việc bị loại, Quốc Phương mới điện thoại xin được góp mặt nhưng ban huấn luyện vẫn giữ nguyên quyết định cũng như thông báo cho BTC giải và LĐBĐ Việt Nam để có hướng xử lý. Điều này cũng đồng nghĩa cơ hội để Quốc Phương phấn đấu với hy vọng được HLV Hoàng Văn Phúc bổ sung vào danh sách U23 Việt Nam dự SEA Games 2013 cũng không còn. Không những thế, việc gia nhập tuyển quốc gia sau này của Quốc Phương cũng sẽ rất khó.

Giải U21 quốc tế có 4 đội khách mời là U21 Sydney, U21 Malaysia, U21 Myanmar và U21 Singapore. Giải thi đấu theo thể thức vòng tròn một lượt chọn hai đội nhất, nhì tranh vô địch; hai đội tiếp theo tranh hạng ba. Đội vô địch sẽ nhận phần thưởng 12.000 USD, hạng nhì nhận 7.000 USD và đội xếp hạng ba được nhận 5.000 USD. Trận khai mạc sẽ diễn ra lúc 18 giờ 15 phút ngày 13-10, U21 Việt Nam sẽ gặp đội U21 Myanmar trên SVĐ tỉnh Ninh Thuận.

A.Dũng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI