U22 Việt Nam sẽ có trận đấu giao hữu với U22 UAE vào lúc 18h00 ngày 13-10 tại sân vận động Thống Nhất. Do thầy Park đang bận chuẩn bị cho đội tuyển quốc gia tại vòng loại World Cup 2022 nên người sẽ trực tiếp chỉ đạo U22 Việt Nam trong trận đấu với U22 UAE sắp tới sẽ là HLV Kim Han Yoon.

U22 Việt Nam có “mật lệnh” của HLV Park Hang-seo trước trận giao hữu với UAE - Ảnh 1.

Trưa ngày 12-10 cuộc họp báo trận đấu giao hữu giữa U22 Việt Nam và U22 UAE đã diễn ra tại SVĐ Thống Nhất (TP HCM). Mở đầu cuộc gặp gỡ báo chí, đại diện của cả hai đội bóng đều khẳng định tầm quan trọng của trận giao hữu này khi hai đội là đối thủ của nhau tại bảng D Vòng chung kết U23 châu Á vào tháng 1-2020 ở Thái Lan.

U22 Việt Nam có “mật lệnh” của HLV Park Hang-seo trước trận giao hữu với UAE - Ảnh 2.

Trợ lý HLV trưởng - HLV Nguyễn Văn Đàn

Trợ lý  Nguyễn Văn Đàn cho biết: "Tuy đang dẫn dắt đội tuyển quốc gia thi đấu tại Indonesia nhưng HLV Park Hang-seo vẫn có những “mật lệnh” riêng dành cho các học trò U22 Việt Nam, ngay trước trận đấu giao hữu với U22 UAE. Ông Park đã ra chỉ thị cho BHL cho các cầu thủ thi đấu hết sức mình, không quan trọng thắng hay thua nhưng giữ được lối đá đẹp, cống hiến. Cũng qua trận đấu này, thầy Park muốn chúng tôi đánh giá, chọn ra những gương mặt ưu tú nhất nhằm bổ sung cho danh sách tham dự SEA Games vào cuối năm nay.”

U22 Việt Nam có “mật lệnh” của HLV Park Hang-seo trước trận giao hữu với UAE - Ảnh 3.

Trợ lý HLV trưởng đội U22 UAE - HLV Maciej Storza

Trong khi đó, ông Maciej Storza – trợ lý HLV đội U22 UAE cho biết đội hình của mình có đến 8 cầu thủ thuộc biên chế đội tuyển quốc gia nên chắc chắn chất lượng chuyên môn của trận đấu giao hữu sẽ cao.

Quang Liêm