U22 Indonesia đi nhà thờ cầu nguyện, U22 Việt Nam tranh thủ mua sắm dịp Black Friday - Ảnh 1.

Nhóm Quang Hải, Bùi Tiến Dũng, Hà Đức Chinh, Đoàn Văn Hậu và Bùi Tiến Dụng khoe ảnh rất vui tươi nhân dịp Black Friday

Trước thềm trận đấu quan trọng tối 1-12 giữa U22 Việt Nam và U22 Indonesia, cầu thủ hai đội đã có những cách thư giãn khác nhau để tiếp thêm tinh thần cho trận đại chiến.

Theo LĐBĐ Indonesia, các cầu thủ U22 đã đến một nhà thờ Hồi giáo nằm trong trung tâm mua sắm SM ở gần khách sạn Jen và SVĐ Rizal Memorial vào chiều 29-11. Theo chia sẻ của nhân viên truyền thông U22 Indonesia, cầu nguyện vào thứ 6 là phong tục riêng của đất nước xứ vạn đảo. Rất may, nhà thờ nằm gần khách sạn đội ở nên có thể di chuyển dễ dàng và không mất nhiều thời gian.

U22 Indonesia đi nhà thờ cầu nguyện, U22 Việt Nam tranh thủ mua sắm dịp Black Friday - Ảnh 2.

Trong khi đó, các cầu thủ U22 Indonesia tìm đến một nhà thờ hồi giáo ở Philippines để cầu nguyện trong dịp cuối tuần

Cũng theo vị này, dù nhà thờ dùng tiếng Ả-rập và tiếng Tagalog (tiếng mẹ đẻ của 1/4 dân số Philippines) nhưng các cầu thủ vẫn chăm chú lắng nghe vì cảm nhận được không gian và âm thanh trong gần 1 giờ đồng hồ. Các cầu thủ U22 Indonesia mặc trang phục Hồi giáo và di chuyển đến nhà thờ. Trong khi đó, HLV Indra Sjafri mặc áo khoác, áo phông cùng quần thể thao.

Trong khi các cầu thủ Indonesia chọn chốn tâm linh để cầu nguyện thì U22 Việt Nam được HLV Park Hang-seo cho phép xả trại buổi chiều. Các cầu thủ đã rủ nhau tìm đến những trung tâm thương mại gần khách sạn Jen để mua sắm nhân dịp Black Friday.

Anh Dũng - Ảnh: PSSI - NVCC