U23 Việt Nam hòa Palestine vì chủ quan khi thay người - Ảnh 1.

Ảnh chụp trước trận giao hữu U23 Việt Nam hòa U23 Palestine 1-1

Tiền đạo trẻ Hà Đức Chinh đã đóng góp 1 bàn thắng giúp U23 Việt Nam hòa U23 Palestine 1-1 trong trận giao hữu diễn ra chiều 4-1 tại trung tâm TDTT Kim Sơn, Thượng Hải (Trung Quốc). Tuy nhiên, điều khiến HLV Park Hang Seo không hài lòng chính là sự thiếu tập trung, thi đấu chủ quan của một số tuyển thủ.

HLV Park Hang Seo đã thử nghiệm 21/25 cầu thủ mà ông mang sang Trung Quốc. Trong đó, Công Phượng chỉ được đá khoảng 20 phút cuối vì nhà cầm quân người Hàn Quốc lo ngại chưa hoàn toàn bình phục chấn thương cũng như vì ông biết có một số phóng viên Hàn Quốc đến theo dõi U23 Việt Nam. "U23 Hàn Quốc có hẳn một đội chuyên đi thăm dò thực lực đối thủ nên ở trận giao hữu với Palestine, chúng tôi xáo trộn đội hình, vừa để thử nghiệm lực lượng nhưng đồng thời để gây nhiễu thông tin cho các đối thủ ở cùng bảng D", HLV Park Hang Seo chia sẻ.

Sau trận giao hữu, nhà cầm quân người Hàn Quốc cho rằng sự thiếu tập trung của một số tuyển thủ khiến ông lo lắng và chắc chắn sẽ có nhiều nhắc nhở. Đây không phải là lần đầu tiên xảy ra tình trạng này mà trong trận hòa Afghanistan 0-0 tại vòng loại bảng ASIAN Cup 2019, HLV Park Hang Seo cũng từng chỉ trích học trò ngay trên sân vì mất tập trung, chủ quan dẫn đến việc đối thủ gây nguy hiểm. Bàn thua trước U23 Palestine cũng xuất phát từ tình huống hàng thủ đang thay người.

Anh Dũng