U23 Việt Nam làm khó chủ nhà

Tin mới

26/05/2015 22:46

Do Singapore không có làng VĐV nên các đoàn thể thao được bố trí ở từng khách sạn riêng biệt, trong đó U23 Việt Nam được đóng quân ở khách sạn 4 sao Days Hotel Singapore cùng với các đội bóng khác. Thế nhưng, vừa đến khách sạn, thầy trò HLV Miura đã muốn làm khó chủ nhà.

Đầu tiên, khách sạn đã hào phóng bố trí cho mỗi thành viên trong đội bóng một phòng ngủ đơn. Thế nhưng, HLV Miura lại phản ứng quyết liệt, đòi khách sạn phải sắp xếp phòng đôi để các học trò của ông thêm “thân thiết” với nhau hơn. Đặc biệt, nhóm cầu thủ HAGL và SLNA được trộn lẫn với nhau để tăng cường sự đoàn kết.

Do phía Singapore đã có kế hoạch bố trí phòng ốc từ trước nên đòi hỏi của HLV Miura khiến họ bối rối và mất rất nhiều thời gian để bố trí lại số phòng theo yêu cầu của nhà cầm quân người Nhật. Rốt cuộc, BTC cũng chỉ có thể bố trí 10 phòng đôi, nhóm còn lại phải sử dụng phòng đơn, khiến số lượng phòng thừa ra buộc bỏ trống.

 

Thanh Hiền và Ngọc Hải trong cuộc so tài tại bể bơi của khách sạn Ảnh: HẢI ANH
Thanh Hiền và Ngọc Hải trong cuộc so tài tại bể bơi của khách sạn Ảnh: HẢI ANH

 

Chưa hết, sau những rắc rối về phòng nghỉ, khách sạn Days Hotel Singapore lại bị U23 Việt Nam chê bai về thức ăn. Do có tổng cộng 11 đội bóng cùng đóng quân nên khách sạn không nấu ăn riêng cho từng đội mà phục vụ thức ăn tự chọn. Tuy nhiên, rất nhiều cầu thủ U23 bày tỏ thái độ không hài lòng với thức ăn ở đây và cho biết đã phải nhờ người nhà và bạn bè chuyển thức ăn từ Việt Nam sang. Đây là điều khá vô lý vì những đội bóng khác không hề phàn nàn về lượng thức ăn phong phú của khách sạn.

Chưa kể, việc bị động trong việc chuẩn bị thêm thức ăn mang sang từ Việt Nam có lỗi rất lớn của chính HLV Miura khi lẽ ra phải sớm gút danh sách để học trò chuẩn bị hành trang thì ông chỉ báo vào lúc nửa đêm trong khi sau đó vài giờ, cả đội đã phải lên đường sang Singapore.

Sau cùng là đến chất lượng internet của khách sạn cũng bị các cầu thủ U23 Việt Nam phàn nàn. Nhiều người cho rằng do internet chập chờn nên họ rất khó khăn trong việc liên lạc với bạn bè, người thân. Tuy nhiên, đây thực sự là điều rất khó chấp nhận bởi lẽ khi giải đấu đã cận kề, đây là thời điểm mà thầy trò HLV Miura phải tập trung cao độ nhất thì họ lại bị phân tâm vì những vấn đề không liên quan đến chuyên môn...

 

Minh Ngọc
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI