U23 VN bị loại: Người hâm mộ không tiếc nuối

Tin mới

17/12/2013 19:44

(NLĐO) - Thế là U23 VN đã bại trận và chia tay SEA Games 27 trong ngậm ngùi vào tối 17-12. Nhưng nhìn lại những gì họ đã thể hiện, người hâm mộ không có gì phải tiếc nuối và cần phải biết chấp nhận mới có thể học hỏi nhiều hơn.

Vậy là bạn đọc Báo NLĐO đã đúng trong lần bầu chọn này khi có tới 63% ý kiến cho rằng U23 VN sẽ bại trận. Không còn là chọn cho bõ ghét hay “nói sốc” để chạm tự ái các cầu thủ trẻ cho họ chơi hay hơn... người hâm mộ dường như đang thật sự quay lưng với tuyển U23 VN - những người đã làm biết bao trái tim phải hồi hộp vì chờ đợi, bực tức và cuối cùng là thất vọng!


Người hâm mộ sẽ dần quay lưng với các cầu thủ U23 VN

Đã có hàng trăm ý kiến của bạn đọc gần xa gửi về từ lúc U23 nhận bàn thua đầu tiên cho đến khi Mạc Hồng Quân ghi bàn danh dự chia tay SEA Games 27 với nhiều sắc thái khác nhau nhưng có một điểm chung là không buồn nữa mà chuyển sang niềm hy vọng mới là tuyển nữ và các lứa đàn em U19 của ông bầu Đoàn Nguyên Đức.

“Thôi về nước sớm cho nó lành, chờ xem U19 HAGL đá nhá!” - bạn đọc “do van tho” nhắn  nhủ ngắn gọn.


Không có U23 cũng không sao! Các CĐV trên khán đài sau trận thua của U23 VN

Ngay cả những người hâm mộ chứng kiến trận đấu này trên SVĐ ở Myanmar cũng đã chuẩn bị sẵn băng-rôn “Chuyển xem chị em và chờ mấy thằng em U19” cho thấy họ đã biết trước trận thua này và không còn luyến tiếc U23 nữa.

Giấc mơ vàng SEA Games biết bao giờ sẽ trở thành hiện thực?!


C.Tuấn - Ảnh: QUANG LIÊM
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI