Va chạm mạnh sau một tình huống không chiến với Mario Rui của Napoli ở hiệp 2, tiền vệ Milner phải rời sân trong tình trạng trán bê bết máu.

Phát biểu sau trận đấu, HLV Jurgen Klopp đã tiết lộ chấn thương khủng khiếp của Milner. "Tôi biết Milner phải khâu vì tôi đã thấy vết thương nặng của cậu ta trên đường biên. Cậu ta đang trong phòng thay đồ vì thế, tôi phải gặp cậu ta trước khi nói thêm điều gì. Chấn thương của Milner quả thật là một điều rất đáng tiếc trong trận đấu này" – HLV Klopp chia sẻ trước khi xác nhận Milner phải khâu 15 mũi.

Va chạm mạnh, sao Liverpool bê bết máu rời sân - Ảnh 1.

James Milner dính chấn thương nặng sau tình huống va chạm với Mario Rui. Ảnh: The Sun

Va chạm mạnh, sao Liverpool bê bết máu rời sân - Ảnh 2.

Trán bê bết máu, Milner phải rời sân. Ảnh: The Sun

Hiện tại, HLV Klopp lẫn các CĐV của Liverpool đang lo lắng về việc liệu Milner có thể ra sân trong trận mở màn Premier League (NHA) với CLB West Ham vào ngày 12-8 hay không. Trong trường hợp ra sân, Milner có thể phải mang nón bảo hộ và khả năng không chiến của tiền vệ 32 tuổi này chắc chắn sẽ bị suy giảm cho đến khi vết thương lành hẳn.

Ở trận thắng đậm đà 5-0 trước Napoli, Milner đã góp công rất lớn với bàn thắng mở tỉ số và một đường kiến tạo trước khi phải rời sân vì chấn thương. Sau trận đấu, Milner thông qua mạng xã hội Twitter khẳng định anh và đồng đội đã có một trận đấu tuyệt vời trước Napoli nhưng không may là anh gặp phải chấn thương.

Va chạm mạnh, sao Liverpool bê bết máu rời sân - Ảnh 3.

Milner thông qua mạng xã hội Twitter chia sẻ vết khâu trên trán. Ảnh: Twitter

Cao Lực