Vận đen còn đeo bám Soderling

Tin mới

09/12/2011 20:35

(NLĐO) - Do vẫn chưa bình phục hoàn toàn sức khỏe vì bị nhiễm căn bệnh tăng bạch cầu đơn nhân, tay vợt số 1 Thụy Điển Robin Soderling đã quyết định rút lui khỏi giải Úc mở rộng 2012 sẽ khởi tranh vào đầu tháng 1-2012.

Hiện Soderling vẫn đang điều trị căn bệnh tăng bạch cầu đơn nhân do virus gây ra. Căn bệnh bí hiểm này đã khiến tay vợt số 13 thế giới phải rời xa quần vợt đỉnh cao kể từ tháng 7, thời điểm vừa đăng quang giải Bastad tại quê nhà.
 
Soderling tiếp tục nghỉ thi đấu thêm 1 thời gian
 
“Quá trình phục hồi của tôi chậm hơn dự kiến. Tôi cảm thấy thể trạng của mình tốt hơn mỗi ngày nhưng phải mất thêm một thời gian nữa để tôi có thể tập luyện ở cấp độ cao”, Soderling cho biết thông qua một bài viết đăng trên Twitter.

Theo Soderling: “Mục tiêu của tôi là trở lại tập luyện vào tháng 1 để có thể tái xuất vào tháng 2-2012. Tuy nhiên, lúc này thật khó biết được chính xác khi nào tôi sẽ trở lại thi đấu. Hy vọng rằng tôi sẽ nhanh chóng hồi phục”.

Trong sự nghiệp, thành tích tốt nhất của Soderling là 2 lần giành quyền vào chung kết Roland Garros (Pháp mở rộng). Hồi đầu năm, anh từng lọt vào vòng 4 giải Úc mở rộng, thành tích tốt nhất sau 5 năm liên tiếp không thể vượt qua nổi vòng 2.

Giải Úc mở rộng 2012 sẽ khởi tranh từ 16 đến 29 tháng 1-2012 và có quỹ tiền thưởng lên tới 25 triệu USD, theo thông báo của ban tổ chức. Hiện Novak Djokovic đang là ĐKVĐ sau khi đánh bại Andy Murray 3-0 (6-4, 6-2, 6-3) trong trận chung kết năm 2011.
Hoàng Nam
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI