Van Persie "tấn công" giới truyền thông Anh

Tin mới

14/03/2014 10:29

(NLĐO) - Robin Van Persie vừa lên tiếng bác bỏ thông tin anh cảm thấy chán nản ở M.U trong thời gian qua, trái lại, tiền đạo này đang rất hạnh phúc và sẵn sàng gia hạn hợp đồng với đội chủ sân Old Trafford.

Trước thành tích kém cỏi của M.U ở mùa giải năm nay, nhiều bài bài báo đánh giá Van Persie đang bất mãn và đang tìm đường ra đi khi mùa giải năm nay kết thức. Ngoài ra, mối quan hệ giữa anh và HLV David Moyes cũng đang có vấn đề.

Tuy nhiên, trong một cuộc phỏng vấn chính thức mới đây, Van Persie cho rằng những gì báo chí nhận định về anh trong thời gian qua chưa hẳn đã hoàn toàn chính xác. Anh thật sự cảm thấy khó chịu khi là đề tài chính cho giới truyền thông bình luận theo kiểu giật gân!

 

Van Persie

Van Persie: Báo chí chỉ viết đúng 10% về tôi

 

“Bạn có thể đếm các cuộc phỏng vấn của tôi trong mùa giải này trên bàn tay. Khi tôi nói, mọi người luôn muốn biến nó thành một cái gì đó giật gân” - tiền đạo người Hà Lan nói.

“Tôi không quan tâm nếu màn trình diễn của tôi được họ mổ xẻ như thế nào cũng như những ai đã chỉ trích tôi trên sân. Có nhiều ý kiến và phê bình thực sự có thể đúng nhưng tôi vẫn tỉnh táo để nhận ra thiếu sót của mình và khắc phục chúng”.

“Tôi nhận thấy rằng chỉ khoảng 10% những gì viết về tôi là đúng. Những điều tôi đã đọc gần đây đều không dựa trên sự thật”.

Tiền đạo của M.U cũng nhắc lại mối quan hệ giữa anh và HLV Moyes trong thời gian qua là bình thường, anh vẫn tôn trọng và học hỏi từ ông. “Không nghi ngờ gì, tôi đang học những điều mới và tiến bộ từ David Moyes. Các buổi tập của chúng tôi là tuyệt vời và tôi học được từ họ rất nhiều mỗi ngày”.

 

Van Presie vẫn hạnh phúc bên HLV Moyes
Van Presie vẫn hạnh phúc bên HLV Moyes

 

Trước đó, khi M.U liên tục bại trận, người hâm mộ đã nổi giận và đòi thay HLV, Van Persie đã lên tiếng bênh vực ông thầy người Scotland và khuyên các CĐV nên cho ông có thêm thời gian để đưa “quỷ đỏ” trở lại đúng quỹ đạo.

Van Persie còn hợp đồng với M.U đến hè năm năm 2016, tuy nhiên khi được hỏi về tương lai của mình ở đây, anh cho biết: “Sự thật, đang rất hạnh phúc lúc này. Tôi đã ký hợp đồng với M.U 4 năm và sẽ rất vui mừng nếu tiếp tục ở lại đây lâu hơn”.

C.Tuấn
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI