Văn Quyến rời Ninh Bình về quê

Tin mới

19/04/2014 22:53

Hôm 19-4, ông Phạm Văn Lệ, Giám đốc điều hành V. Ninh Bình, cho biết: “Văn Quyến đã đề đạt nguyện vọng thanh lý hợp đồng với CLB và xin rời đội bóng về quê”.

Liên lạc với Văn Quyến chiều cùng ngày, cầu thủ này cho biết hiện anh đã rời đại bản doanh của V. Ninh Bình và đang có mặt ở TP Vinh (Nghệ An). Văn Quyến cũng khẳng định đã đề đạt nguyện vọng qua cuộc nói chuyện với ông Lệ để sớm được CLB chấm dứt hợp đồng dù chưa nộp đơn chính thức lên lãnh đạo đội bóng.

Văn Quyến (10) trong trận V. Ninh Bình gặp CLB Hoa Nam của Hồng Kông ở bảng G AFC Cup 2014 Ảnh: Hải Anh
Văn Quyến (10) trong trận V. Ninh Bình gặp CLB Hoa Nam của Hồng Kông ở bảng G AFC Cup 2014 Ảnh: Hải Anh

Trước khi rời đội bóng, Văn Quyến đã nói lời cảm ơn ban huấn luyện, các đồng đội và có bữa cơm chia tay đội bóng. Theo Quyến, anh được CLB chủ quản ủng hộ thanh lý hợp đồng do tuổi cao (30 tuổi), không còn đủ điều kiện để cống hiến cho CLB cũng như muốn có một định hướng khác cho sự nghiệp sau khi không còn nằm trong kế hoạch của đội bóng. Văn Quyến cho biết: “Tôi đã suy nghĩ thực sự nghiêm túc đến việc giải nghệ, giã từ sân cỏ, tuy nhiên sau những biến cố vừa qua, tôi cần thời gian để định hướng những bước đi tiếp cho tương lai”.

Về việc bị Cơ quan Điều tra Công an Ninh Bình triệu tập lấy lời khai liên quan đến vụ 9 đồng đội cá cược và dàn xếp tỉ số ở trận gặp Kelantan tại AFC Cup 2014 vào tối 18-3 tại Malaysia, Văn Quyến cho rằng anh có nghĩa vụ chấp hành triệu tập của cơ quan công an để cung cấp thông tin cho quá trình điều tra. Văn Quyến từng tiết lộ dự định lấy vợ trong năm nay. Cầu thủ này đã cùng người yêu mua được một mảnh đất ở TP Vinh cũng như góp vốn cùng người yêu mở cửa hàng bán quần áo.

P.Ngọc
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI