Văn Thanh, Tuấn Anh thăm Công Phượng, Xuân Trường trên đất Hàn - Ảnh 1.

8 cầu thủ HAGL và giám đốc kĩ thuật Chung Hae Seong có dịp hội ngộ nhau trên đất Hàn Quốc

Sáng 25-10, trợ lý HLV Nguyễn Văn Đàn chia sẻ bức ảnh với nội dung "Dù ở nơi đâu vẫn như mái ấm một gia đình - HAGL FC". Ngay lập tức, bức ảnh đã thu hút hàng trăm lượt like cũng như chia sẻ trên mạng xã hội Facebook bởi các CĐV của đội bóng phố núi.

Trong ảnh, 8 gương mặt quen thuộc của HAGL cũng như các đội tuyển Việt Nam gồm Công Phượng, Xuân Trường, Tuấn Anh, Văn Toàn, Văn Thanh, Minh Vương, Hồng Duy và Lê Đức Lương đã có dịp gặp gỡ nhau trên đất Hàn Quốc trong bối cảnh khá đặc biệt. Nếu như bộ ba Tuấn Anh, Văn Thanh và Đức Lương ở Hàn Quốc để chữa trị chấn thương, thì 5 cầu thủ còn lại đang khoác áo tuyển Việt Nam chuẩn bị cho AFF Cup 2018.

Ngoài các cầu thủ HAGL, 2 gương mặt quen thuộc với người hâm mộ phố núi chính là ông Chung Hae-seong, giám đốc kĩ thuật CLB HAGL và trợ lý ngôn ngữ rất vui vẻ Yang Jaemo. Yang Jaemo được giao nhiệm vụ đưa 2 cầu thủ Văn Thanh và Đức Lương sang Hàn Quốc mổ dây chằng gối trong dịp này, còn ông Chung Hae-seong đang trong giai đoạn về nhà nghỉ ngơi sau 1 mùa bóng nhiều khó khăn. 

Khi biết tin các học trò hẹn gặp nhau, ông Chung Hae-seong cũng đến chung vui và gửi lời chúc   cho nhóm 5 cầu thủ HAGL hoàn thành tốt nhiệm vụ ở đội tuyển Quốc gia, đồng thời động viên tinh thần 3 cậu học trò không may dính chấn thương nặng, cố gắng kịp bình phục cho giai đoạn lượt về của V-League 2019.

Anh Dũng