Vắng Quang Hải, Đình Trọng, Hà Nội FC thua sốc Yangon United - Ảnh 1.

Hàng phòng ngự Hà Nội FC chỉ đối mặt với 1 tình huống nguy hiểm thì lại bị thủng lưới

Vắng Quang Hải, Đình Trọng hay thủ môn Bùi Tiến Dũng những tưởng không phải là vấn đề quá lớn với CLB Hà Nội khi tiếp đón đội chót bảng Yangon United của Myanmar trên sân nhà Hàng Đẫy vào chiều 2-4. Tuy nhiên ngay trước sự chứng kiến của bầu Hiển, đội bóng thủ đô đã để thua sốc 0-1, trong một trận đấu mà hàng phòng ngự lẫn tấn công của Hà Nội FC đều mắc sai lầm.

Vắng Quang Hải, Đình Trọng, Hà Nội FC thua sốc Yangon United - Ảnh 2.

Trong khi đó thủ môn Zin Htet của Yangon United liên tục phải chống đỡ những tình huống tấn công dồn dập nhưng lại không thủng lưới

Với đội hình được xem là vượt trội, Hà Nội FC áp đảo Yangon từ đầu tới cuối trận. Tuy nhiên, chỉ một tình huống tiền vệ Văn Kiên mắc sai lầm khi để mất bóng ngay trước vòng cấm địa, tiền vệ Lwin của Yangon đã lập tức trừng phạt đội nhà bằng bàn thắng ở phút 41. Không chịu thua, các học trò của HLV Chu Đình Nghiêm dồn lên tấn công dữ dội và đến phút 55, đội chủ nhà được hưởng phạt đền sau tình huống Pape Omar bị đốn ngã.

Vắng Quang Hải, Đình Trọng, Hà Nội FC thua sốc Yangon United - Ảnh 3.

Niềm vui chiến thắng của Yangon FC trước đội đầu bảng Hà Nội FC

Đáng tiếc là trên chấm 11 mét, đội trưởng Văn Quyết lại sút bóng chệch cột ra ngoài. Hậu quả là trong những phút còn lại của trận đấu, Hà Nội FC dù tạo ra được rất nhiều cơ hội tấn công nguy hiểm nhưng không cách gì đánh bại được thủ môn Zin Htet. Thất bại 0-1 khiến Hà Nội FC rơi xuống nhì bảng F do ở trận đấu diễn ra trước đó, Tampines Rovers đã giành chiến thắng đậm 5-1 trước Naga World.

Anh Dũng - Ảnh: AFC