VĐV Anh đột tử ở Hong Kong

Tin mới

16/10/2012 15:47

(NLĐO)- Một VĐV 27 tuổi người Anh vừa đột tử trong khi tham gia cuộc thi ba môn phối hợp ở Hong Kong hồi cuối tuần qua, cảnh sát cho biết hôm 15-10.

Hình minh họa


Daniel Bagshaw, 27 tuổi, đã bị đột quỵ gần khu vui chơi Disneyland Hong Kong ngay sát vạch kết thúc cuộc thi giành Cúp ITU Triathlon Asian ngày 14-10, trước đó anh đã hoàn thành môn thi bơi và đua xe đạp.

Tờ Standard Hong Kong đưa tin vẫn chưa rõ nguyên nhân chính xác gây ra cái chết nhưng các nhân viên y tế cho rằng người đàn ông này đã gặp các vấn đề về tim mà không được chẩn đoán trước cuộc thi.

Theo báo cáo của cảnh sát cho biết: “Người đàn ông đột nhiên ngất xỉu khi tham gia một hoạt động thể thao và được đưa ngay tới bệnh viện Princess Margaret, sau đó tại đây ông được xác nhận đã chết”.
 
Daniel Bagshaw đã sống ở Hong Kong nhiều năm. Anh tham gia cuộc thi 3 môn phối hợp bao gồm chặng bơi 1500m, đi xe đạp 40km và chạy 10km.

Vào tháng 2, tại một cuộc thi chạy marathon ở Hong Kong, một người đàn ông 26 tuổi cũng đã đổ gục sau khi chạy được nửa quãng đường. Sau đó ông  này được xác định đã chết khi trên đường tới bệnh viện.
Linh San (Sport24)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI