Vé bị nâng giá 4 lần, khán giả đạp sập cổng VFF

Tin mới

03/12/2016 23:24

Bất chấp sự can thiệp của lực lượng an ninh, sáng 3-12, điểm bán vé ở sân Mỹ Đình (Hà Nội) tiếp tục chứng kiến tình trạng hỗn loạn, tranh cãi. Thậm chí, cả hàng rào của LĐBĐ Việt Nam (VFF) cũng bị nhiều người đạp sập vì không đồng tình với việc phân phối vé.

Từ đêm 2 đến sáng 3-12, hàng trăm người hâm mộ đã rồng rắn xếp hàng vây kín cổng trước sân Mỹ Đình. Số người ngày càng đông khiến hàng người kéo dài tới đầu đường Lê Quang Đạo. Người hâm mộ đến mua vé đông hơn nhiều so với thời điểm bán vé trận giao hữu quốc tế giữa Việt Nam và Manchester City mùa hè năm ngoái.

Vé chợ đen khu vực khán đài A được “hét” lên 2,5 triệu đồng/cặp Ảnh: Hải Anh
Vé chợ đen khu vực khán đài A được “hét” lên 2,5 triệu đồng/cặp Ảnh: Hải Anh

Nắm bắt được nhu cầu rất lớn muốn xem trận bán kết lượt về giữa Việt Nam và Indonesia tại sân Mỹ Đình, vé chợ đen của trận đấu này đã được dịp hét giá. Cụ thể, cặp vé trị giá 600.000 đồng đã được thách lên tới 2,5 triệu đồng - gấp hơn 4 lần so với mệnh giá thực.

Điều đáng nói là một nhóm người sau khi không thể chen chân xếp hàng ở trước sân Mỹ Đình đã chuyển sang trụ sở của VFF để yêu cầu được mua vé. Không được đáp ứng, nhóm khán giả này đã có hành động không đẹp khi đạp sập hàng rào của VFF, buộc lực lượng bảo vệ phải cầu cứu đến cơ quan công an.

M.Ngọc
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI