Vé V.I.P xem chung kết cúp FA: 5.500 bảng

Tin mới

21/04/2013 16:16

(NLĐO) - 5.500 bảng chắc chắn sẽ là mức giá thuộc hàng “cắt cổ” nhất dành cho một lô ghế V.I.P trên khán đài sân Wembley ngày 11-5 tới đây và người mua cũng phải thuộc hàng “danh gia thế phiệt”.

Đó là lô ghế V.I.P thuộc quyền sở hữu của tỉ phú Roman Abramovich, ông bầu của đội bóng Chelsea. Abramovich đã bỏ ra khoản tiền được cho là lên đến 100.000 bảng/năm để được toàn quyền sử dụng lô ghế này mỗi khi Chelsea đến thi đấu ở Wembley hoặc có thể sử dụng chung cho gia đình, bạn bè, đối tác trong một số trường hợp khác. Lô ghế bao gồm nhiều tiện nghi, có thể sử dụng cho tối đa 8 người. 

Lô ghế V.I.P trên sân Wembley

Quá buồn phiền khi Chelsea bị Manchester City đánh bại ở bán kết và không thể tham dự trận đấu cuối cùng của FA Cup mùa này, Abramovich quyết định không đến xem trận đấu và rao bán quyền sử dụng lô ghế V.I.P nói trên để đóng góp cho một quỹ từ thiện chuyên hỗ trợ các cuộc phẫu thuật cho trẻ em nghèo. 

Quyền sử dụng lô ghế V.I.P này đã thuộc về hai anh em David Reuben và Simon Reuben với giá 5.500 bảng. Đây là hai trong số 100 tỉ phú giàu nhất thế giới, theo đánh giá của giới doanh nghiệp Anh quốc. 

Đông Linh (theo Sportmail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI