VFF: Cần ủng hộ HLV Calisto

Tin mới

26/01/2011 00:50

(NLĐ) – Ngày 25-1, tức 2 ngày trước khi diễn ra cuộc họp mổ xẻ thất bại của đội tuyển VN tại AFF Cup 2010, lãnh đạo VFF kêu gọi dư luận hãy ủng hộ HLV Calisto

Phó Chủ tịch VFF Nguyễn Lân Trung cho rằng một số HLV trong nước có những phát biểu thiếu tính xây dựng khi phê bình HLV Calisto. Tuy ông Trung không nêu đích danh HLV nào nhưng chắc chắn dư luận cũng đều có thể biết đó là những ai.
 
Các HLV Vương Tiến Dũng, Lê Thụy Hải, Trần Văn Phúc, Nguyễn Văn Vinh... đều đã có nhiều đánh giá, nhận định về cách sử dụng chiến thuật, thậm chí là cách ứng xử của HLV Calisto ở AFF Cup 2010 vừa qua, đặc biệt sau trận thua 0-2 trước Philippines và cách lựa chọn chiến thuật bất hợp lý trong trận bán kết lượt đi trước Malaysia trên sân Bukit Jalil.
 
Chủ tịch VFF Nguyễn Trọng Hỷ cho rằng hiện chưa có HLV nội nào đủ bản lĩnh để chịu sức ép ghê gớm từ chiếc ghế HLV trưởng ĐTQG. Ông Hỷ nhận định: “Rất khó để tìm một HLV nội kiểu như Rajagobal của Malaysia.
 
Đó là một người đàn ông bản lĩnh và tính toán chiến thuật rất tốt. Có người nói với tôi sao không mời Rajagobal làm HLV trưởng tuyển VN nhưng ông ấy thành công với bóng đá Malaysia chứ chắc gì đã thành công với bóng đá VN?”.
M.Duy
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI