VFF lo lấp chỗ trống nhân sự chủ chốt

Tin mới

16/12/2011 23:18

(NLĐ) - Sau khi VPF ra mắt, nhiều người đặt câu hỏi xung quanh chuyện VFF có tìm người thay thế vị trí Phó Chủ tịch chuyên môn của ông Phạm Ngọc Viễn, tân Tổng Giám đốc VPF nhưng chính ông Viễn khẳng định mình sẽ làm tốt cả hai “vai”

Tuy nhiên, khoảng trống mà ông Viễn tạo ra sẽ không thể lớn bằng việc Tổng Thư ký VFF Trần Quốc Tuấn sắp rời nhiệm sở khi nhiệm kỳ VFF khoá VI mới đi được non nửa hành trình.

Những ngày qua, thông tin quanh chuyện đi - ở của ông Tuấn được VFF giữ kín nhưng việc ông sẽ trở lại Tổng cục TDTT gần như là điều khó thay đổi. VFF sẽ chỉ tìm một thời điểm thích hợp để công bố về sự rút lui của ông Tuấn. Ông Tuấn sẽ rút lui dưới danh nghĩa của một quyết định chủ động từ chức. Không thể một ngày không có tổng thư ký nên VFF vừa âm thầm giữ kín chuyện ông Tuấn sẽ rút lui vừa gấp rút tìm người lấp chỗ trống ngay khi ông nghỉ.

Chủ tịch VFF Nguyễn Trọng Hỷ phủ nhận chuyện VFF đang tìm người để thay thế vị trí tổng thư ký khi ông Tuấn rút đi. Tuy nhiên, ông Hỷ nói: “Thời gian tới, VFF sẽ buộc phải sắp xếp lại nhân sự chủ chốt bởi sự ra đời của VPF là một bước ngoặt lớn, buộc VFF cũng phải có những thay đổi để thích nghi với tình hình mới”.

P.Ngọc
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI