VFF tiến hành trả vé theo phương án chia mệnh giá vé, mệnh giá 500.000 đồng được trả vào sáng 30-11, mệnh giá 400.000 đồng trả vào chiều 30-11, mệnh giá 300.000 đồng trả vào ngày 1-12 và mệnh giá 200.000 đồng được trả vào sáng 2-12. Nhiều CĐV vui mừng đến trụ sở VFF để nhận vé nhưng phải xếp hàng nhiều giờ. "Tôi xin phép công ty nghỉ làm buổi chiều tranh thủ đi nhận vé. Những tưởng lấy vé nhanh nhưng mà đã hơn 2 giờ vẫn chưa nhận được vé vì lượng người quá đông".

VFF xem xét bán vé qua trung gian - Ảnh 1.

Hàng trăm CĐV xếp hàng nhiều giờ chờ lấy vé ngày 30-11

Trước tình trạng trên, nhiều ý kiến cho rằng VFF nên hợp tác với một đơn vị bán hàng trung gian nhằm chia nguồn lực, giảm tải khối lượng công việc và để công bằng hơn trong phân phối vé. Ông Lê Hoài Anh, Tổng Thư ký VFF, cho hay VFF sẽ xem xét mọi phương án có thể trong thời gian tới liên quan đến việc triển khai bán vé online.

Tuy nhiên, cũng phải nhìn nhận thực tế việc "giao khoán" cho bên thứ 3 đảm trách việc bán vé cũng đồng nghĩa rằng VFF khó có thể kiểm soát chặt chẽ "đường đi lối về" của các giao dịch. Điều này đồng nghĩa với vấn nạn phe vé vốn đang nóng bỏng có thêm nguy cơ hoành hành.

Tin-ảnh: H.Thanh