Cháu trai quốc vương Brunei có tên trong danh sách dự bị nhưng sau đó bất ngờ được đá chính trong sự khó hiểu của HLV Park Hang-seo

Số là trong lúc hai đội khởi động, nhà cầm quân người Hàn Quốc đã xem qua danh sách đăng kí thi đấu của Brunei. Lúc đó, Faiq Bolkiah - cháu trai của quốc vương Brunei chỉ có tên trong danh sách các cầu thủ dự bị. 

Vì sao HLV Park Hang-seo nổi giận với cháu trai tỷ phú của vua Brunei? - Ảnh 2.

Không có tên trong danh sách đá chính nhưng Faiq Bolkiah vẫn ra sân trong sự khó hiểu của HLV Park Hang-seo và ngay cả HLV U22 Brunei cũng không biết vì sao như vậy?

Tiền đạo mang áo số 9 này cũng chỉ tập riêng cùng một đồng đội và một thủ môn trên sân tập, trong khi các thành viên còn lại tập ở phần sân đối diện. Thế nhưng, khi hai đội ra làm lễ chào cờ trước trận đấu, cầu thủ thuộc hoàng tộc Brunei lại bất ngờ góp mặt trong đội hình xuất phát của U22 Brunei.

HLV Park Hang-seo khá tinh ý và phát hiện ra sự thay đổi kể trên so với danh sách đăng ký thi đấu mà BTC cung cấp cho ban huấn luyện 2 đội lẫn giới truyền thông. Ông Park lập tức ý kiến với ông Đoàn Anh Tuấn, trưởng phòng các đội tuyển Quốc gia của VFF về sự thay đổi bất ngờ trong danh sách thi đấu của U22 Brunei. 

Vì sao HLV Park Hang-seo nổi giận với cháu trai tỷ phú của vua Brunei? - Ảnh 3.

HLV Park Hang-seo khiếu nại BTC khi thấy sự bất hợp lí từ Faiq Bolkiah, cháu trai quốc vương Brunei

Đại diện BTC sau đó phải đến giải thích với ban huấn luyện U22 Việt Nam về sự thay đổi phút chót danh sách đăng kí thi đấu của U22 Brunei. Thầy Park trở về khu kĩ thuật của U22 Việt Nam và cùng tất cả thành viên trong đội hát quốc ca Việt Nam, thế nhưng sau đó, ông thầy người Hàn Quốc vẫn có vẻ không hài lòng với sự thay đổi không được báo trước của U22 Brunei.

Anh Dũng - Ảnh: Đức Anh - Clip: Hữu Dũng