Ở đội tuyển Việt Nam, Văn Toàn hiếm khi là sự lựa chọn chính thức trên hàng tấn công bởi nơi đây quy tụ khá nhiều chân sút giỏi như Tiến Linh, Công Phượng, Quang Hải... Tuy nhiên, HLV Park Hang-seo vẫn xem Văn Toàn như một cậu học trò cưng, thậm chí có trận đấu, ông còn đưa cầu thủ của HAGL đi dự họp báo cùng.

Nhiều đồng đội ở tuyển Việt Nam thường trêu chọc Văn Toàn và đặt cho anh biệt danh là "Toàn Lee". Ở đây, chữ "Lee" chính là ám chỉ trợ lí Lee Young-jin, cánh tay phải của HLV Park Hang-seo mỗi khi tham khảo về chuyên môn. Việc Văn Toàn được HLV Park cưng chiều đã được các đồng đội chú ý và họ đặt biệt danh như muốn trêu chọc cầu thủ người Hải Dương chính là cánh tay mặt của thầy Park ở khía cạnh quản lí cầu thủ.

Vì sao mái tóc của Văn Toàn luôn bị HLV Park Hang-seo trêu chọc? - Ảnh 2.

HLV Park Hang-seo thường xuyên trêu chọc mái tóc của Văn Toàn khi lên đội tuyển Việt Nam

Còn về việc nhà cầm quân người Hàn Quốc thường xuyên vuốt tóc, trêu chọc Văn Toàn, theo tìm hiểu một phần là vì cầu thủ của HAGL thường xuyên nhuộm tóc màu sáng. Vì vậy mà mỗi lần ra sân thi đấu, Văn Toàn thường xuyên tạo được sự nổi bật. Dù sao, việc bị HLV Park Hang-seo trêu chọc về mái tóc cũng không làm Văn Toàn cảm thấy khó chịu.

Anh Dũng