Vidal khiêu khích Ronaldo trước đại chiến Chile - Bồ Đào Nha - Ảnh 1.

Vidal vừa tuyên chiến Ronaldo

Rạng sáng 29-6, Chile sẽ đối đầu Bồ Đào Nha ở bán kết Confederations Cup 2017 trên SVĐ Kazan Arena, Nga. 

Để làm nóng cuộc đại chiến này, Vidal của nhà vô địch Nam Mỹ Chile đã có phát biểu gây sốc nhằm về phía Ronaldo, át chủ bài của HLV Santos bên phía Bồ Đào Nha. 

Vidal nói: "Ronaldo là một gã khôn lỏi. Với tôi, cậu ta không tồn tại. Tôi đã hứa với người đồng đội ở Bayern Munich là Joshua Kimmich rằng Chile sẽ gặp Đức trong trận chung kết", Vidal nói với phóng viên tại Nga.

Vidal khiêu khích Ronaldo trước đại chiến Chile - Bồ Đào Nha - Ảnh 2.

Ronaldo sẽ trả lời Vidal bằng hành động cụ thể

Phát biểu của Vidal có mục đích gây ức chế tâm lý Ronaldo, người vừa bị tố trốn thuế và đang đối mắt với nguy cơ ở tù đến 7 năm. 

Cũng như ở Euro 2016, Ronaldo đóng vai trò chủ đạo trong đội hình của Bồ Đào Nha ở Confederations Cup 2017. Sau vòng bảng, Ronaldo đã  ghi 2 bàn thắng và 1 kiến tạo, giúp Bồ Đào Nha giành vé vào bán kết với tư cách đội đầu bảng A với 7 điểm, ghi tổng cộng 6 bàn thắng. Trong khi đó Chile của Vidal vào bán kết với tư cách đội nhì bảng B với 5 điểm và bất bại. 

Vì vậy, cuộc đối đầu giữa 2 nhà vô địch khu vực Nam Mỹ và châu Âu hứa hẹn sẽ vô cùng hấp dẫn, nhất là sau khi Vidal đã thẳng thừng tuyên chiến với Ronaldo. 

Ch. Tuấn