Việt Nam sáng cửa dự VCK Asian Cup 2019

Tin mới

23/01/2017 21:53

(NLĐO) - Với việc lọt vào bảng đấu gồm Jordan, Afganistan và Campuchia, thầy trò HLV Hữu Thắng hoàn toàn có đủ khả năng giành 1 vé dự VCK ASIAN Cup 2019.

Việt Nam sáng cửa dự VCK Asian Cup 2019

Tối 23-1, tại UAE đã diễn lễ bốc thăm chia bảng vòng loại thứ 3 ASIAN Cup 2019. Theo đó, Việt Nam rơi vào bảng C cùng các đội Jordan, Afghanistan và Camphuchia. Đây là bảng đấu với những đối thủ không quá mạnh nên Việt Nam hoàn toàn có đủ khả năng giành một vé đến UAE năm 2019.

ĐT Malaysia sẽ gặp nhiều khó khăn khi cùng bảng với Triều Tiên, Hồng Kông và Lebanon. ĐT Singapore cũng sẽ đối mặt với những thử thách cực lớn từ Bahrain, Turkmenistan và Đài Loan. Các đội bóng Đông Nam Á còn lại là Myanmar và Philippines cũng rơi vào những bảng đấu không dễ dàng nên họ sẽ phải cố gắng rất nhiều nếu muốn giành vé dự VCK.

VCK ASIAN Cup 2019 lần đầu tiên có số đội tham dự được mở rộng từ 16 lên 24. Đến nay, BTC đã xác định được 12 đội đủ điều kiện tham dự gồm: UAE (chủ nhà), Qatar, Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Ả Rập Saudi, Iraq, Úc, Uzbekistan, Syria, Iran và Trung Quốc. 12 đội còn lại là những đội xếp nhất và nhì ở 6 bảng đấu vòng loại cuối cùng.

Theo lịch thi đấu, ĐT Việt Nam sẽ khởi đầu vòng loại ASIAN Cup 2019 bằng trận đấu trên sân khách gặp Afghanistan vào ngày 28-3.

KẾT QUẢ BỐC THĂM

BẢNG A: Kyrgyzstan, Ấn Độ, Myanmar, Macau

BẢNG B: CHDCND Triều Tiên, Hồng Kông, Lebanon, Malaysia

BẢNG C: Jordan, Việt Nam, Afghanistan, Campuchia

BẢNG D: Oman, Palestine, Maldives, Bhutan

BẢNG E: Bahrain, Turkmenistan, Đài Loàn Trung Quốc, Singapore

Bảng F: Philippines, Tajikistan, Yemen, Nepal

Ch. Tuấn
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI