xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Vietnam Airlines kể chuyện phục vụ Đoàn Thể thao Việt Nam tham dự ASEAN Para Games

H.Linh

(NLĐO)- Trong thời gian 3 ngày phục vụ Đoàn Thể thao Việt Nam tham dự ASEAN Para Games tại Kuala Lumpur (Malaysia), Vietnam Airlines đã đảm bảo an toàn và không để ra bất cứ sai sót nào trong quá trình phục vụ.

Vietnam Airlines kể chuyện phục vụ Đoàn Thể thao Việt Nam tham dự ASEAN Para Games - Ảnh 1.

Cụ thể, Vietnam Airlines đã phục vụ Đoàn Thể thao Việt Nam tham dự ASEAN Para Games tại Kuala Lumpur, trên các chuyến bay từ Nội Bài, Tân Sơn nhất đến Kula Lumpur và ngược lại. Đoàn có tổng cộng 169 thành viên. Trong đó có 42 VĐV đặt các dịch vụ đặc biệt xe lăn và mang theo các kiện dụng cụ thể thao đặc biệt (xe lăn đua, ghế ném đẩy, thùng đựng dụng cụ đặc biệt ….). Vì vậy, việc chuẩn bị phải được tính toán đầy đủ, đảm bảo an toàn và không để ra bất cứ sai sót nào trong quá trình phục vụ.

Trước các chuyến bay phục vụ Đoàn, Vietnam Airlines triển khai phục vụ đến toàn mạng như Đoàn Bay, Đoàn Tiếp Viên, đại diện hãng tại các sân bay Nội Bài, Tân Sơn Nhất và Kula Lumpur để phục vụ tận tình, chu đáo.

Vietnam Airlines kể chuyện phục vụ Đoàn Thể thao Việt Nam tham dự ASEAN Para Games - Ảnh 2.

Đại diện Vietnam Airlines tại các sân bay xuất phát đã phối hợp chặt chẽ với Công ty Dịch vụ mặt đất sân bay Việt Nam (VIAGS) và công ty phục vụ mặt đất tại sân bay Kula Lumpur huy động đội ngũ phục vụ chuyên nghiệp nhất và chuẩn bị các thiết bị phục vụ đặc biệt, từ mặt đất đến trên không đầy đủ.

Vietnam Airlines kể chuyện phục vụ Đoàn Thể thao Việt Nam tham dự ASEAN Para Games - Ảnh 3.

Vì vậy, các đơn vị phục vụ ở các đầu sân bay Nội Bài, Tân Sơn Nhất, Kula Lumpur đã có sự chuẩn bị trước kỹ lưỡng để đảm bảo các chuyến bay an toàn, khởi hành đúng giờ. Đồng thời công tác phục vụ đoàn Para Games Việt Nam vẫn đảm bảo chu đáo, thể hiện tinh thần tương thân tương ái của Vietnam Airlines.

Vietnam Airlines bố trí các quầy làm thủ tục riêng cho đoàn và sắp xếp chỗ ngồi thuận tiện, đảm bảo an toàn trên chuyến bay. Các kiện hành lý đặc biệt của đoàn được bố trí đón tại khu vực làm thủ tục và soi chiếu riêng, chất xếp và vận chuyển cẩn thận, để không ảnh hưởng đến việc thi đấu và đi lại của các vận động viên khuyết tật.

Vietnam Airlines kể chuyện phục vụ Đoàn Thể thao Việt Nam tham dự ASEAN Para Games - Ảnh 4.

Khi Đoàn xuất quân tại đầu sân bay Nội Bài, Tân Sơn Nhất, xe lăn của các vận động viên được chất riêng vào AKH để đầu sân bay đến Kula Lumpur nhanh chóng lấy ra và trả lại cho hành khách ngay tại cầu ống lồng, rất thuận tiện cho hành khách. Còn khi Đoàn hoàn thành kỳ thi đấu Para Games tại Kula Lumpur, chi nhánh Malaysia đã phối hợp chặt chẽ với công ty phục vụ mặt đất tại sân bay chuẩn bị đầy đủ nhân lực, trang thiết bị đặc biệt để sẵn sàng phục vụ.

Bên cạnh việc phục vụ, đại diện Vietnam Airlines tại các đầu sân bay đã kịp thời động viên và đón tiễn đoàn chu đáo. Đại diện của Đoàn Para Games Việt Nam khen ngợi và cảm ơn hãng phục vụ chu đáo, tận tình. Tất cả thành viên của đoàn đều hài lòng với phục vụ của Vietnam Airlines tại các đầu sân bay và trên chuyến bay.

Vietnam Airlines kể chuyện phục vụ Đoàn Thể thao Việt Nam tham dự ASEAN Para Games - Ảnh 5.

Tại đầu Kula Lumpur, đại diện Vietnam Airlines đã chuẩn bị rất chu đáo để đón đoàn ngay khi máy bay hạ cánh tại sân bay Kula Lumpur. Anh Vũ Trần Bách - trợ lý khai thác tại Kula Lumpur, trực các chuyến bay ngày 13-9-2017 đã đón đoàn và cho biết các thành viên Para Games nói với anh rằng chuyến bay của Vietnam Airlines tốt đẹp, hành khách được phục vụ chu đáo và sẽ quyết tâm đạt được nhiều thành tích cao.

Vietnam Airlines kể chuyện phục vụ Đoàn Thể thao Việt Nam tham dự ASEAN Para Games - Ảnh 6.

Anh Vũ Trần Bách cũng trực tiếp nhận được lời cảm ơn và lời khen của trưởng đoàn và các trưởng bộ môn thi đấu thể thao Para Games Việt Nam. Ngoài ra, các vận động viên cũng rất hài lòng về phong cách phục vụ của Vietnam Airlines và gửi lời cảm ơn đến toàn thể cán bộ, nhân viên của Vietnam Airlines đã hết lòng phục vụ đoàn.


Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo