Costa đã không thuyết phục được đội ngũ y tế của Chelsea về chấn thương của mình

Costa đã không thuyết phục được đội ngũ y tế của Chelsea về chấn thương của mình

Chân sút Costa có vai trò rất quan trọng trong chuỗi thành tích ấn tượng của Chelsea mùa này. Sau 20 vòng đấu, tiền đạo này đã ghi 14 bàn, dẫn đầu danh sách vua phá lưới Premier League, giúp The Blues dẫn đầu bảng xếp hạng. 

Chính vì vậy, chân sút này có phần tự mãn khi tự ý bỏ tập 3 buổi với lý do bị chấn thương. Tuy nhiên, sau khi kiểm tra, các bác sĩ Chelsea khẳng định chấn thương của Costa không có gì nghiêm trọng và vẫn có thể tham gia tập luyện theo giáo trình.

Điều này khiến HLV Conte nổi giận. Theo Sport Mail, vị thuyền trưởng Chelsea đã quát vào mặt Costa khi nghe báo cáo từ đội ngũ y tế. Costa cũng không vừa khi có phản ứng gay gắt. Chưa rõ thực hư của thông tin này, nhưng chắc chắn, cựu tiền đạo Atletico Madrid sẽ vắng mặt trong trận đại chiến của Chelsea với nhà ĐKVĐ Leicester City rạng sáng 15-1.

Một số nguồn tin khẳng định Costa đang bị lung lay bởi lời đề nghị hậu hĩnh, kèm theo mức lương 30 triệu bảng/năm từ các CLB Trung Quốc. Dù mới đây Costa đã lên tiếng bác bỏ mọi tin đồn, nhưng trong thời gian tới, bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra.

Ch. Tuấn