Clip vợ chồng Công Phượng đến cổ vũ cho đội CAND ở trận thắng Triệu Minh 4-0

Bảng B của Giải bóng đá Hạng nhì Quốc gia - Onsport 2020 đang bước vào giai đoạn quyết định với sự đua tranh quyết liệt hai vị trí dẫn đầu với hy vọng vào bán kết tranh vé lên chơi giải Hạng nhất Quốc gia mùa tới. Trong đó, Công an Nhân dân với sự giúp sức của lứa tài năng trẻ HAGL đang dẫn đầu bảng B.

Vợ chồng Công Phượng cổ vũ cho đội Công an Nhân dân, Đinh Thanh Bình lập tức tỏa sáng - Ảnh 2.

Công Phượng trò chuyện cùng nhóm cầu thủ HAGL đang thi đấu cho đội CAND

Chiều 21-10, đội CAND đã dễ dàng đánh bại Triệu Minh 4-0 nhờ cú hat-trick của tiền đạo Đinh Thanh Bình, cùng với pha lập công còn lại của Nguyễn Duy Kiên. Trận thắng thứ 7 đã giúp CAND tiếp tục đứng đầu bảng B với 23 điểm, tuy nhiên, Gia Định FC (23 điểm) và Vĩnh Long (20 điểm) cũng đang bám đuổi quyết liệt.

Đáng chú ý là ở trận đấu này, người hâm mộ nhận ra vợ chồng tiền đạo Nguyễn Công Phượng xuất hiện cổ vũ cho đội CAND, nơi quy tụ 9 cầu thủ trẻ của HAGL, những nhân tố khóa 2 và khóa 3 của lò JMG. Công Phượng đã trò chuyện cùng Đinh Thanh Bình, Trần Thanh Sơn, Lương Hoàng Nam... trong khi bà xã Viên Minh tập trung ngồi theo dõi đội bóng khởi động.

Vợ chồng Công Phượng cổ vũ cho đội Công an Nhân dân, Đinh Thanh Bình lập tức tỏa sáng - Ảnh 3.

Vợ chồng Công Phượng cùng nhau đến cổ vũ cho CAND đánh bại Triệu Minh 4-0

Công Phượng dính chấn thương sau pha va chạm với ngoại binh của Nam Định ở vòng 13 V-League. Bác sĩ sau đó xác định tiền đạo người Nghệ An bị gãy ngón chân út nên anh buộc phải nghỉ thi đấu ở 3 lượt trận gần nhất. Hậu quả là CLB TP HCM rơi khỏi cuộc đua vô địch khi chỉ giành được 1 điểm ở lượt về. Công Phượng cũng không thể theo đồng đội CLB TP HCM ra Quảng Ninh thi đấu với đội chủ nhà trên sân Cẩm Phả.

Anh Dũng