Vợ sắp cưới của Murray gây sốt vì chửi thề trên khán đài

Tin mới

30/01/2015 10:08

(NLĐO) - Andy Murray đã giành quyền vào chung kết kết Úc mở rộng 2015 sau khi hạ Berdych trong trận đấu căng thẳng tối 29-1. Dù vậy, niềm vui của Murray không được trọn vẹn vì vợ sắp cưới của anh bị phát hiện chửi thề trên khán đài.

Trận Murray - Berdych sôi động hẳn khi có sự xuất hiện của người đẹp Kim Sears và Ester Satorova, vợ sắp cưới của 2 tay vợ này, trên khán đài. Cả hai đều trông rất xinh đẹp, thông minh và luôn cổ vũ hết mình cho bạn trai của mình. Tuy nhiên, cảm xúc cuồng nhiệt quá mức khiến họ thiếu kiềm chế và gây ra hình ảnh xấu xí như tình huống vừa bị phát hiện của bạn gái Murray.

 

Bạn gái Berdych - Ester Satorova

Vợ chưa cưới của Berdych - Ester Satorova

 

Vợ sắp cưới của Murray Kim Sears

Vợ sắp cưới của Murray - Kim Sears

 

Tình huống diễn ra ở cuối sét 1 khi Murray sắp thua Berdych, các camera đã bắt gặp hình ảnh cô nàng xinh đẹp thốt ra những lời lẽ chửi thề được cho là hướng về phía Berdych: “...bọn Czech”. Vẫn chưa thể khẳng định chắc chắn Kim Sears đã nói những điều gì nhưng trên các trang mạng xã hội đều khẳng định đó là những lời lẽ không hề hay ho. John Cassidy, một chuyên gia đọc khẩu hình, cũng khẳng định từ miệng Kim Sears đã thốt lên những câu chửi tục.

 

Nhìn khẩu hình có thể đoán được Kim Sears nói gì

Nhìn khẩu hình có thể đoán được Kim Sears nói gì

 

 

 

Sau trận đấu, khi được hỏi về vấn đề này, Murray tỏ ra bình thản: “Tôi đã được nghe về điều đó, với rất nhiều áp lực tới từ giới truyền thông cũng dễ hiểu khi ván đấu đầu tiên diễn ra vô cùng căng thẳng. HLV thể lực, tâm lý của tôi cùng với Dani (HLV cũ của Murray) và cả Berdych chắc cũng chẳng dễ chịu gì. Đôi khi những lúc căng thẳng như thế bạn có thể nói ra những điều sau đó bạn sẽ thấy hối tiếc”.

 

Murray lần thứ tư vào chung kết Gỉải Úc mở rộng. Ba lần trước anh đều thất bại

Murray lần thứ tư vào chung kết Gỉải Úc mở rộng. Ba lần trước anh đều thất bại

 

Cả Murray và Berdych đều sắp sửa tổ chức lễ cưới của mình. Vì vậy, trong khi 2 tay vợt so tài dưới sân thì Kim Sears và Ester Satorova được cho là có màn “đọ nhẫn” cưới đắt tiền trên khán đài. Theo tìm hiểu, chiếc nhẫn mà Murray tặng Sears có giá khoảng 250.000 bảng trong khi của Berdych cầu hôn Satorova vào khoảng 225.000 bảng Anh.

C. Tuấn
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI