Với mục tiêu "gây sốc" quay trở lại võ đài sau 15 năm treo găng, nên suốt 3 tháng qua, Mike Tyson đã tích cực tập luyện cùng với huấn luyện viên MMA Rafael Cordeiro.

Bằng sự quyết tâm cao độ, thái độ tập luyện chuyên nghiệp nên chỉ trong thời gian ngắn, tay đấm người Mỹ đã có những thay đổi đáng kể về thể chất, vóc dáng.

Trong đoạn clip mới nhất về Mike Tyson vừa được huấn luyện viên Cordeiro đăng tải, khiến người ta kinh ngạc bởi dù đã trên ngũ tuần nhưng "ông" vẫn tung ra những đấm "chết chóc", tốc độ ra đòn "điện xẹt", phản xạ mau lẹ…

Do đang trong đại dịch Covid-19 nên Mike Tyson chưa chốt ngày tái thượng đài, nhưng nhấn mạnh tiền kiếm được từ các trận đấu sẽ để làm từ thiện.

Được biết, các tay đấm "địch thủ" lừng danh một thời như Evander Holyfield hay Riddick Bowe đều muốn "tái chiến" với Tyson.

Hình ảnh và Clip Mike Tyson thể hiện tốc độ, sức mạnh khủng khiếp khi tập luyện cùng HLV Rafael Cordeiro

Ngay cả tay đấm Tyson Fury, người đang giữ đai vô địch WBC cũng ra đề nghị 10 triệu bảng để được so găng với thần tượng của mình.

Mike Tyson từng là nhà vô địch tuyệt đối hạng nặng ở môn quyền Anh, là võ sĩ trẻ nhất từng thâu tóm cả 3 đai vô địch WBC, WBA, IBF khi mới 20 tuổi, 4 tháng và 22 ngày.

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tung cú đấm “chết chóc” ở tuổi 54 - Ảnh 2.
Đăng Minh