Võ sĩ MMA bị bắn chết tại Mỹ - Ảnh 1.

Aaron Rajman thi đấu MMA chuyên nghiệp từ năm 2014 với thành tích 2 thắng, 2 thua

Làng võ thuật hỗn hợp (MMA) của Mỹ vừa đón nhận cú sốc khi hay tin võ sĩ Aaron Rajman bị một nhóm người bắn chết tại nhà riêng ở bang Florida vào đêm 3-7.

Theo BBC, cảnh sát địa phương cho biết Rajman bị bắn bởi một nhóm người đột nhập vào nhà riêng ở thành phố biển Boca Raton. Cảnh sát quận Palm Beach cho hay đã có một cuộc ẩu đả giằng co sau khi nhóm người lạ mặt bước vào nhà của võ sĩ 25 tuổi. Sau đó, Rajman tử vong vì những phát súng và nhóm người lạ mặt sau đó bỏ trốn trên một chiếc xe hơi. Hiện vẫn chưa rõ danh tính nhóm thủ phạm cũng như động cơ dẫn đến vụ giết người.

Cái chết của Rajman thực sự gây sốc trong làng MMA ở Florida nói riêng và Mỹ nói chung đồng thời khiến những người hàng xóm thực sự bất ngờ. Bởi Rajman đang trên đà phát triển sự nghiệp trên đấu trường MMA chuyên nghiệp ở hạng lông. Theo website MixedMartialArts.com, sau khi đạt được thành tích ấn tượng ở giải nghiệp dư, Rajman khởi đầu sự nghiệp MMA chuyên nghiệp cách đây 3 năm và hiện đang sở hữu thành tích 2 thắng, 2 thua.

Võ sĩ MMA bị bắn chết tại Mỹ - Ảnh 2.

Làng MMA của Mỹ bày tỏ sự thương tiếc võ sĩ xấu số

"Thế giới đã mất thêm một chiến binh nữa ngày hôm nay. Hãy yên nghỉ Aaron Rajman. Anh ấy là một người tốt. Một chàng trai có trái tim vàng", một người bạn của Aaron Rajman chia sẻ. Trong khi đó, Dave Zalewski, một ông bầu MMA, thất vọng nói với tờ Sun-Sentinel: "Tôi thực sự không thốt nên lời. Mọi người đều cảm thấy thương tiếc. Anh ấy là một chàng trai khiêm tốn nhất và không bao giờ nói xấu mọi người".

Anh Dũng