“Voi rừng” Drogba trở về với Chelsea

Tin mới

22/11/2012 10:30

(NLĐO) - Bế tắc trong hàng tấn công, Chelsea đang “cầu cứu” sự trở lại của tiền đạo người Bờ Biển Ngà và đề nghị FIFA chấp nhận đây như là một trường hợp mượn cầu thủ khẩn cấp.

Drogba muốn trở về thi đấu ở Chelsea ngay


Cựu tiền đạo The Blue Didier Drogba cũng đã gửi yêu cầu tới FIFA cho phép anh được bắt đầu thi đấu ngay cho Chelsea theo dạng cho mượn đặc biệt từ CLB Thân Hoa Thượng Hải - Trung Quốc.
 
"Voi rừng" đã kết thúc mùa giải ở Trung Quốc. Từ giờ, anh sẽ rảnh rỗi để luyện tập cho giải Vô địch các Quốc gia Châu Phi bắt đầu tại Nam Phi vào 19-1-2013. Chân sút người Bờ Biển Ngà mong muốn được chơi cho đội bóng cũ Chelsea để chuẩn bị cho giải đấu này.
 
Đang thực sự bế tắc trong hàng công, đội chủ sân Stamford Bridge mong muốn Drogba có thể trở về và thi đấu ngay, dù chỉ trong một tháng. Tuy nhiên, quy định hiện hành ngăn cản Didier Drogba chơi trong đội bóng cũ cho tới ngày chuyển nhượng mùa đông mở cửa vào 1-1 tới. Đại diện của FIFA cho biết: “FIFA đang xem xét đề nghị của tiền đạo Didier Drogba”.
 
Trước vụ việc lần này, FIFA đã rất kiên quyết trong trường hợp các ngôi sao như David Beckham, Thierry Henry và Landon Donovan muốn trở về thi đấu cho các CLB châu Âu theo bản hợp đồng mượn ngắn hạn khi mùa giải Major League Soccer kết thúc.
 
Thận chí, nếu FIFA nhượng bộ và Drogba có quyền ký hợp đồng sớm với Chelsea thì tiền đạo này cũng không thể ra sân trong lượt cuối vòng bảng Champions League. Theo quy định, Champions League chỉ cho phép các CLB sử dụng cầu thủ đăng ký với UEFA từ tháng 9.
Linh San (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI