Trong top 3 (từ dưới lên) với 11 điểm trước khi vòng 11 diễn ra, GM Mikado Nam Định thua đậm 1-5 ngay trên sân Thiên Trường trước Hoàng Anh Gia Lai, rớt xuống vị trí cuối bảng xếp hạng. Hai đội bóng Thể Công và TPHCM “may mắn” thoát khỏi vị trí cầm đền đỏ nhờ… thua ít hơn. Thể Công thua Quân khu 4 với tỉ số cũng không dễ chịu chút nào: 0-3 trong trận derby áo lính. TPHCM thì phơi áo 0-1 ở sân Cao Lãnh của TĐCS Đồng Tháp.
B.Bình Dương (áo đỏ) có 3 điểm nhờ chiến thắng 3-1 trước Thanh Hóa trong trận đấu sớm vòng 11 V-League. Ảnh: NLĐ
Khatoco Khánh Hòa có chiến thắng kịch tính 2-3 trên Hàng Đẫy của T&T Hà Nội. Đội đầu bảng SHB Đà Nẵng bị “rớt” điểm trên sân nhà khi vươn lên dẫn điểm từ đầu hiệp 1 nhưng lại bị Sông Lam Nghệ An gỡ hòa 1-1 vào hiệp 2.
Đội bóng Đồng Tâm Long An không cho Hải Phòng cơ hội có điểm trong chuyến du đấu khi "nện" 4 bàn vào lưới đội khách, tất cả các bàn thắg đều do công ngoại binh Antonio. XM Hải Phòng có bàn thắng duy nhất do công Ngọc Thanh.
Ở trận đấu sớm vòng 11 diễn ra chiều 1-5, B. Bình Dương thắng thuyết phục 3-1 trước XMCT Thanh Hóa.
Kết quả vòng 11 V-League 2009 |
Bình luận (0)