Mưa nặng hạt trước trận Argentina - Brazil sáng13-11

Theo lịch thi đấu trận “siêu kinh điển Nam Mỹ” giữa Argentina và Brazil sẽ được tổ chức vào lúc 7 giờ ngày hôm nay (13-11) theo giờ Việt Nam. Mặc dù vậy, mưa lớn đã khiến SVĐ El Monumental ngập nước và trận đấu đã không thể diễn ra theo dự kiến.

Vì vậy, ban tổ chức đã quyết định dời trận đấu sang ngày 14-11. Trang Twitter chính thức của LĐBĐ Argentina thông báo: “Mưa lớn đã buộc trận đấu tạm hoãn. Hai đội sẽ ra sân vào lúc 21 giờ ngày mai (tức 7 giờ ngày 14-11, giờ Việt Nam)”.

Việc trận đấu với bị hoãn lại một ngày ảnh hưởng không nhỏ tới cả hai đội bởi lẽ sau đó vài ngày họ sẽ tiếp tục chạm trán với Peru và Colombia. Như vậy, cả Argentina và Brazil sẽ “thiệt” một ngày nghỉ ngơi.

Hiện tại, cả hai ông lớn Nam Mỹ đều gây thất vọng lớn ở vòng loại World Cup 2018. Sau hai lượt đấu Brazil chỉ kiếm được 3 điểm và tạm xếp thứ 5 (tính tới trước loạt đấu này), trong khi đó, Argentina đứng thứ 8 với 1 điểm. Do đó, cả hai đều rất quyết tâm giành chiến thắng ở cuộc chiến sinh tử này.

Ở khu vực Nam Mỹ, sáng nay trận đấu giữa Chile và Colombia diễn ra lúc 6 giờ 30 đã kết thúc với tỉ số hòa 1-1. Vidal mở tỉ số cho chủ nhà Chile ở phút 45 và Rodriguez cân bằng cách biệt cho Colombia ở phút 68.

vidal của Chile
Rodriguez cũng lập công

* Kết quả các cặp đấu khác: Bolivia - Venezuela 4-2:

Ucuador - Uruguay 2-1.

C. Tuấn