VOV trực tiếp phát sóng các trận có tuyển Việt Nam ở vòng loại World Cup 2022 - Ảnh 1.

VOV và VTC sẽ phát sóng toàn bộ các trận đấu của tuyển Việt Nam ở vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á

VOV và Đài truyền hình Kỹ thuật số VTC (đơn vị thành viên của Đài Tiếng nói Việt Nam) đã đạt được thỏa thuận với Công ty cổ phần giải pháp truyền hình Thế hệ mới (Next Media) về việc sản xuất và phát sóng các trận đấu của đội tuyển. Thỏa thuận bao gồm cả bản quyền truyền thông về các trận đấu của đội tuyển Việt Nam trong khuôn khổ vòng loại World Cup 2022 trong lãnh thổ Việt Nam.

Đài Tiếng nói Việt Nam sẽ sản xuất, phát sóng trực tiếp trên các kênh truyền hình, phát thanh của đài gồm VTC1, VTC2, VTC3, VTC9, VOVTV (VietnamJourney); VOV1, VOV2, VOV3; báo điện tử VOV (vov.vn), báo điện tử VTC News (vtc.vn), ứng dụng VOVMedia, VTCNOW.

Nhằm đáp ứng nhu cầu cho khán, thính giả ở mọi vùng miền, Đài Tiếng nói Việt Nam, Truyền hình Kỹ thuật số VTC cùng Next Media cấp quyền cho các Đài phát thanh - truyền hình trong cả nước, nếu có nhu cầu, được phép tiếp phát nguyên trạng các chương trình, các trận thi đấu, do VOV/VTC sản xuất và phát sóng, trong khuôn khổ bảng G vòng loại thứ hai World Cup 2022 - khu vực châu Á.

Anh Dũng - Ảnh: Đức Anh