xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

VTV chính thức sở hữu bản quyền World Cup 2022

Tường Phước - Ảnh: VTV

(NLĐO) - Trang chủ VTV thông báo Đài THVN đã chính thức sở hữu bản quyền truyền thông và là đơn vị phát sóng độc quyền FIFA World Cup 2022 trên lãnh thổ Việt Nam cũng như trên các nền tảng số của VTV

VTV chính thức sở hữu bản quyền World Cup 2022 - Ảnh 1.

Trang chủ VTV thông báo có bản quyền truyền hình World Cup 2022

World Cup 2022 là lần thứ 22 giải đấu được tổ chức, diễn ra từ ngày 20-11 đến 18-12 tại Qatar, theo thể thức gồm vòng bảng và vòng loại trực tiếp với tổng cộng 64 trận đấu đấu. World Cup 2022 cũng là phiên bản cuối cùng của giải đấu có 32 đội tham dự và sẽ chuyển sang 48 đội kể từ World Cup năm 2026.

Sau thời gian đàm phán và thương thảo, Đài Truyền hình Việt Nam (THVN) đã chính thức sở hữu bản quyền truyền thông và là đơn vị phát sóng độc quyền FIFA World Cup 2022 trên lãnh thổ Việt Nam cũng như trên các nền tảng số của VTV.

Các đơn vị có nhu cầu chia sẻ bản quyền truyền thông FIFA World Cup 2022 trong lãnh thổ Việt Nam phải có thỏa thuận với Đài THVN và phải được FIFA chấp thuận bằng văn bản.

VTV chính thức sở hữu bản quyền World Cup 2022 - Ảnh 2.

Toàn bộ 64 trận đấu của FIFA World Cup 2022 sẽ được Đài THVN tường thuật trực tiếp trên các kênh VTV2, VTV3, VTV5, VTV Cần Thơ và ứng dụng VTVGo. Cụ thể, VTV độc quyền phát sóng các trận đấu trên sóng truyền hình (mặt đất, cáp, vệ tinh, IPTV), không độc quyền radio trên lãnh thổ Việt Nam. Đài THVN cũng sở hữu độc quyền truyền phát trên nền tảng di động và internet.

Với mục đích tạo nên một mùa thưởng thức FIFA World Cup 2022 sôi động, khác biệt, Đài THVN dự kiến sẽ sản xuất, phát sóng các chương trình đồng hành, bản tin, nhật ký World Cup,... để phục vụ khán giả hâm mộ thể thao cả nước.

Bên cạnh đó, chương trình bình luận trận đấu với format đổi mới cũng hứa hẹn sẽ mang lại cho khán giả xem truyền hình những giây phút đáng nhớ cùng các trận đấu ở sân chơi bóng đá đẳng cấp nhất hành tinh.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo