xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Vụ án của Ryan Giggs chưa có hồi kết

Sâm Thương

(NLĐO) - Sau một tháng chính thức xét xử, vụ án Ryan Giggs bạo hành bạn gái cũ vẫn chưa có hồi kết. Qua đó, cựu danh thủ của Man United phải tiếp tục đối mặt với cuộc chiến pháp lý giằng dai.

Ryan Giggs chính thức hầu tòa vào ngày 8-8 năm nay với các cáo buộc tấn công, kiểm soát và cưỡng bức bạn gái cũ Kate Greville từ tháng 8-2017 đến tháng 11-2020. Ngoài ra, Giggs còn bị cáo buộc hành hung em gái của Kate là Emma tại nhà riêng của mình ở Worsley, Greater Manchester vào đầu tháng 11-2020.

Với các tội danh trên, cựu danh thủ xứ Wales bị đề nghị mức án tối đa là 5 năm tù giam. Ryan Giggs đã phủ nhận mọi cáo buộc trên ngay tại phiên tòa.

Vụ án của Ryan Giggs chưa có hồi kết - Ảnh 1.

Ryan Giggs phải chờ thêm 1 năm để nhận phán quyết từ tòa án (Ảnh: The Guardian)

Cựu tiền vệ 48 tuổi thừa nhận bản thân không chung thủy trong các mối quan hệ trước đây. Tuy nhiên, ông bác bỏ việc từng dùng vũ lực để tấn công, kiểm soát hay ép buộc bất cứ người phụ nữ nào.

Phiên tòa dự kiến diễn ra trong khoảng 10 ngày, nhưng vì nhiều lý do khách quan nên bị kéo dài quá thời hạn trên. Bên cạnh đó, phía công tố cũng xác nhận cần tìm kiếm và thu thập thêm bằng chứng về vụ án này. Vì lẽ đó, phán quyết cuối cùng dành cho cựu danh thủ của Man United vẫn chưa được đưa ra.

Trong phiên điều trần hôm thứ Tư (7-9), tòa án Manchester Crown đã quyết định dời thời điểm xét xử lại vụ án sang năm sau, cụ thể là vào ngày 31-7-2023.

Phản ứng về động thái trên, Ryan Giggs cho biết: "Sau hơn 3 tuần hầu tòa, tôi cảm thấy thất vọng vì quyết định tái thẩm được đưa ra. Một lần nữa, tôi phủ nhận mọi cáo buộc về mình. Tôi tin tưởng rằng, công lý cuối cùng sẽ được thực thi và các tội danh đã nêu ra với tôi sẽ được rửa sạch".

Ryan Giggs cũng gửi lời cảm ơn đến đội ngũ luật sư của mình cùng gia đình, bạn bè và bạn gái hiện tại Zara đã động viên tinh thần, giúp ông vượt qua giai đoạn khó khăn vừa qua.

Theo truyền thông Anh, quy trình xét xử vụ án Ryan Giggs hành hung bạn gái cũ vốn được lên kế hoạch từ đầu năm 2022, nhưng do ảnh hưởng của đại dịch Covid -19, nên bị trì hoãn đến 8 tháng. Và với quyết định tái thẩm vừa được đưa ra, cựu danh thủ của Man United phải chờ thêm một năm nữa để biết được phát quyết dành cho mình.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo