Theo thông tin chính thức từ Đài truyền thanh Napoli, cầu thủ người Slovakia này gặp nạn sau khi rời sân bóng San Paolo, trên đường ra sân bay Capodichino.
 
Hai tên cướp đã ra hiệu cho Hamsik dừng xe, đập vỡ một cửa kính xe hơi và ve vẩy khẩu súng ngắn trước mặt tiền vệ 25 tuổi này để dọa nạt. Sau đó, chúng trấn lột đồng hồ đeo tay và một số tài sản giá trị khác của Hamsik rồi bỏ đi trước khi cảnh sát có mặt ở hiện trường.


Hamsik trong trận đấu với Sampdoria

Hamsik không phải là nạn nhân đầu tiên của các vụ cướp bóc, trấn lột nhắm vào cầu thủ bóng đá, được cho là những quý ông giàu tiền lắm của. Cựu cầu thủ West Ham, tiền vệ người Thụy Sĩ Valon Behrami, bị hai tên cướp trang bị súng ngắn trấn lột chiếc đồng hồ đeo tay trị giá khoảng 5.000 bảng hồi tháng 12 năm ngoái.

Cavani bị cướp đòi tiền chuộc đồ

Hai đồng đội của Hamsik ở Napoli là Edinson Cavani và Salvatore Aronica cũng bị cướp tại thành phố Naples năm 2012 trong khi các cô vợ của Esquiel Lavezzi và Hamsik từng bị cướp “hỏi thăm” cách đây chưa lâu.

Lavezzi sợ cướp đến mức phải chuyển đến PSG

Nếu như những món tài sản có giá trị của Cavani sau đó được giới giang hồ Naples bắn tiếng đòi chuộc thì mất mát của Lavezzi được xem là nguyên nhân khiến anh cảm thấy ngán ngại cuộc sống ở thành phố miền Nam nước Ý này và kiên quyết đòi ra đi, đầu quân cho Paris Saint-Germain ở giải vô địch nước Pháp!

Đông Linh (Theo Sportmail)