“Vua tốc độ” Usain Bolt làm “gián điệp” cho M.U?

Tin mới

19/09/2013 20:58

(NLĐO) – Là một fan trung thành của M.U, “vua tốc độ” Usain Bolt đã giúp đội bóng mình hâm mộ bằng cách làm “nội gián” khi sang Man City tìm hiểu tình hình và làm cho Sergio Aguero mệt mỏi trước trận derby thành Manchester vào cuối tuần này.

Usain Bolt là một fan của M.U, trước đây anh từng có ý định muốn gia nhập đội hình của “quỷ đỏ” nhưng trình độ chuyên môn không đủ đáp ứng mặc dù tốc độ đua nước rút thì anh có thừa.


Aguero (trái) và Bolt tập luyện rất vui vẻ với nhau


Mới đây, ngôi sao điền kinh người Jamaica đã sang Man City và giúp S. Aguero cách tăng tốc hiệu quả và đáp lại, tiền đạo người Argentina cũng chỉ cho Bolt cách đá bóng vào lưới chính xác.


Tuy nhiên, đây có thể là một “chiêu độc” mà Bolt muốn giúp đỡ M.U khi phá sức tiền đạo Aguero trước trận derby quan trọng vào chủ nhật tuần này (22-9). Usain Bolt nói đùa: “Aguero đã gây ra nhiều khó khăn cho M.U trong những lần đối đầu với “quỷ đỏ”, vì thế, tôi muốn làm anh ta mệt mỏi trước trận derby. Nhưng hóa ra, Aguero chẳng gặp khó khăn nào”.Bây giờ thì Aguero mới hiểu anh đã gặp phải “nội gián” khi Bolt vẫn là một fan trung thành của “quỷ đỏ”. Bolt cho biết: “M.U cần phải kèm thật chặt anh ấy (Aguero) và tôi tin “quỷ đỏ” sẽ giành trọn vẹn 3 điểm trước Man City”.

Đáp lại những lời trêu chọc của “ông hoàng tốc độ”, Aguero cũng không vừa: “Anh ấy không đủ trình độ chơi cho Man City nhưng tôi nghĩ Bolt sẽ có cơ hội tốt để vào M.U”.
 
C.Tuấn (theo Dailymail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI