Vượt qua Barca, Man City giành được “Messi nhí”

Tin mới

03/12/2013 09:29

(NLĐO) - Với bản hợp đồng 300.000 bảng Anh và có thể tăng lên 2,4 triệu bảng tùy vào khả năng thể hiện, cầu thủ trẻ Brahim Abdelkader Diaz đã chính thức thuộc về Man City trong niềm tiếc nuối của Barcelona.

Brahim Abdelkader Diaz, 14 tuổi, một tài năng đầy triển vọng trong tương lai hiện đang khoác đội trẻ của CLB Malaga (Tây Ban Nha). Diaz được mệnh danh là “Messi nhí” bởi có lối chơi kỹ thuật rất giống với siêu sao người Argentina.


Brahim Abdelkader Diaz (giữa) có lối chơi rất giống với L. Messi (dưới)Sau một thời gian theo dõi, Man City đã thuyết phục được Malaga nhượng lại tài năng trẻ này. Theo đó, CLB nước Anh chỉ trả số tiền ban đầu là 300.000 bảng Anh và sau đó có thể tăng lên đến 2,4 triệu bảng Anh, tùy thuộc vào sự phát triển tài năng của Diaz.Đây được xem là một bất ngờ cho Man City bởi Barcelona đã để ý cầu thủ trẻ của Malaga từ rất lâu. Ngay cả bố mẹ của Diaz cũng muốn con mình khoác áo Barca. Vì thế trước đó, đại diện của lò La Masia, anh trai của HLV nổi tiếng Guardiola - Pere - đã tới Malaga thương lượng nhưng hai bên vẫn chưa thống nhất được mức phí đào tạo. Nhân cơ hội này, Man City đã nhanh chân “cướp” Diaz trong niềm tiếc nuối của Barca. 
C. Tuấn (theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI