Wayne Rooney lại ghi bàn vào "lưới nhà"

Tin mới

11/10/2012 08:11

(NLĐO) - Ngôi sao Manchester United Wayne Rooney và vợ Coleen vừa vui mừng thông báo rằng cậu con trai Kai đáng yêu của họ sẽ lên chức anh vào tháng 5-2013.

Wayne và Coleen Rooney hạnh phúc chờ đón thành viên mới


Người mẫu Coleen Rooney đã thông báo trên mạng xã hội Twitter: “Mọi người đang đoán già đoán non, vì vậy tin chính thức sẽ được thông báo! Tôi, Wayne và Kai đang rất vui mừng chờ đợi một thành viên mới trong gia đình chúng tôi vào tháng Năm tới”.
 
“Tôi rất vui mừng và phấn khích! Do đó tôi muốn tin mừng được báo đi từ chính chúng tôi chứ không phải bất cứ ai khác!”, Coleen viết thêm.
 
Vợ của tiền đạo Quỷ đỏ cho biết em bé đã được hơn 2 tháng, tức là cô mang bầu vào tháng trước khi Rooney gặp phải chấn thương kinh hoàng ở đùi và phải nghỉ thi đấu. Hiện tại, vẫn chưa xác định được chính xác thành viên mới này là một “cô Quỷ nhỏ” hay một cậu bé nhưng Coleen khẳng định điều này sẽ được thông báo chính xác trong 3 tháng tới.
 
Sau lời thông báo, bà bầu hạnh phúc này đã nhận được hàng ngàn lời chúc mừng từ người hâm mộ. Cô đã rất xúc động trả lời: “Cảm ơn tất cả những lời chúc mừng đáng yêu của các bạn!”.
 
Ông bố 26 tuổi Wayne Rooney cũng viết trên Twitter của mình: “Cảm ơn vợ yêu”.
Linh San (Theo The Sun)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI