Đễn 23g cùng ngày, trang web vẫn đang được các chuyên viên công nghê thông tin của GMO, đơn vị phụ trách kỹ thuật của web, khắc phục nhưng vẫn chưa thành công. Theo bà Nguyễn Thu Hà – Trưởng Ban biên tập trang tin VFF, dù hết sức cố gắng bảo mật đến mức tối đa nhưng các tin tặc vẫn hack được, hiện VFF đã báo lên cơ quan chức năng để xử lý.

Website LĐBĐ Việt Nam bị phá hoại

Ngay khi truy cập vào trang ww.vff.org.vn, ngay lập tức giao diện sẽ hiện lên nền đen kèm theo logo của nhóm tin tặc mang tên WOLF HACKER và những dòng chữ đủ các thứ tiếng lần lượt hiện ra, đặc biệt là tiếng Ả Rập khiên người xem liên tưởng đến các phiến quân Hồi giáo cực đoan ở Trung Đông.

Trao đổi với phóng viên báo Người Lao Động, Phó chủ tịch truyền thông VFF Nguyễn Xuân Gụ cho biết: "Tôi vừa từ TP HCM về đến Hà Nội là nhận được rất nhiều cuộc điện thoại về việc này. Hiện chúng tôi đang tích cực khắc phục và tìm hiểu nguyên nhân để có hướng xử lý tốt nhất!".

Trước đó, trong buổi chiều cùng ngày, hệ thống mạng của 2 sân bay lớn nhất Việt Nam là Nội Bài và Tân Sơn Nhất cũng bị tấn công nhưng đã được xử lý.

Dự kiến sáng ngày 30-7, VFF sẽ có thông báo chính thúc về việc này.

Quang Liêm