Wenger chỉ trích trọng tài, Koeman đáp trả

Trên sân Goodison Park rạng sáng 14-12, Arsenal đã bất ngờ thua ngược Everton 1-2 ở trận đấu sớm vòng 16 Premeir League. Sanchez mở tỉ số cho Arsenal nhưng 2 cú đánh đầu của Coleman và Williams đã giúp Everton giành chiến thắng.

Sau trận HLV Wenger tỏ ra không phục trước chiến thắng của Everton. Chiến lược gia người Pháp cho rằng trọng tài Mark Clattenburg đã bắt không chính xác khi cho đội chủ nhà hưởng quả phạt góc dẫn đến bàn ấn định tỉ số 2-1 của Williams.

“Đó không phải là phạt góc. Bạn có thể nhìn thấy trọng tài đã không đưa ra một lời giải thích nào về tình huống này. Tôi thực sự thất vọng với Clattenburg. Ông ấy đã ở một vị trí tốt nhất để nhận thấy nhưng đây không phải lần đầu chúng tôi chịu quyết định bất lợi từ ông ấy”.

Ông Wenger cũng tố cáo James McCarthy, người thường xuyên va chạm và tranh cãi với Ozil ở khu vực trung tuyến.

Wenger chỉ trích trọng tài, Koeman đáp trả

Tuy nhiên, phát biểu sau trận HLV Koeman của Everton đã đáp trả những chỉ trích của Wenger. “Tôi không ngạc nhiên về Wenger và ý kiến ​​của ông ấy” - Koeman nói. “Đó là lần thứ ba liên tiếp tôi đánh bại Arsenal trên sân nhà và cả 3 lần ông đều đổ lỗi trọng tài". Kết thúc buổi phỏng vấn, HLV Koeman không quên mỉa mai Wenger: "Xin lỗi Arsenal, chúng tôi giành được chiến thắng là nhờ trọng tài!”.

Thất bại khiến Arsenal mất cơ hội cân bằng điểm số với đội đầu bảng Chelsea, đội có 37 điểm nhưng đấu ít hơn 1 trận.

Châu Tuấn