Dù bị đẩy đi nhưng Wilsherer vẫn được ông Wenger đánh giá cao

Dù bị đẩy đi nhưng Wilsherer vẫn được ông Wenger đánh giá cao

Từng được kỳ vọng sẽ tỏa sáng trong màu áo CLB lẫn ĐTQG những Jack Wilshere lại gây thất vọng và mùa này bị HLV Wenger đẩy sang Bournemouth theo dạng cho mượn. Tuy nhiên, trong mắt HLV Wenger, Wilshere vẫn là một con người tài năng. Chiến lược người Pháp tin rằng Wilshere sẽ trở lại mạnh mẽ hơn nếu vượt qua thử thách và sẽ tỏa sáng tại Arsenal trong tương lai trong vai trò cầu thủ, đội trưởng và thậm chí sẽ thay thế ông trên cương vị HLV.

“Chắc chắn có một ngày cậu ấy sẽ ngồi vào vị trí tôi đang có. Cậu ấy có bộ não bóng đá thực sự và rất am hiểu bóng đá. Các bạn biết rõ điều đó, nó nằm trong gien của cậu ấy. Tôi nhìn thấy tương lai của cậu ấy ở CLB này. Cậu ấy sẽ dành cả cuộc sống của mình cho bóng đá, cậu ấy là người sinh ra cho bóng đá”.

“Cậu ấy có khả năng nhìn thấu tất cả mọi người. Dù bạn có công nhận hay không, tôi vẫn khẳng định cậu ấy là một người của bóng đá đích thực”.

Wilshere trong màu áo Bournemouth

Wilshere trong màu áo Bournemouth

Lúc 21 giờ ngày 10-9 Arsenal sẽ tiếp Southampton ở vòng 4 Giải Ngoại Anh. “Pháo thủ” có khởi đầu không tốt mùa này với có chiến thắng sau 3 trận. Nguyên nhân vì các trụ cột chấn thương và bận làm nhiệm vụ cho ĐTQG. Tuy nhiên, từ vòng 4 này, lực lượng của Arsenal sẽ đầy đủ hơn với Iwobi và Ramsey vừa trở lại. Ozil, Sanchez và Cazorla đã “nóng máy”, trong khi Giroud khát khao ghi bàn hơn bao giờ hết. Hai tân binh Skhodran Mustafi và Lucas Perez sẵn sàng chứng tỏ mình với đội bóng mới.

Sự có mặt của Mustafi sẽ khến hàng thủ Arsenal thêm vững vàng
Sự có mặt của Mustafi sẽ khến hàng thủ Arsenal thêm vững vàng

Sanchez trao đổi với HLV Wenger
Sanchez trao đổi với HLV Wenger

Trái ngược với Arsenal, Southampton trải qua một mùa hè đầy biến động. Đội chủ sân St. Mary’s mất thuyền trưởng Ronald Koeman, mất thêm 4 trụ cột từng giúp họ cán đích ở vị trí thứ 6 mùa giải trước là Graziano Pelle, Victor Wanyama, Sadio Mane và Stekelenburg.

Ch. Tuấn