Theo nhà sản xuất Puma, đây là sản phẩm áp dụng công nghệ hiện đại nhất vào thời điểm hiện nay. Khi mặc chiếc áo này, thông qua vận động, các cầu thủ sẽ được các dải mát-xa trên áo xoa dịu thân thể nhằm tối ưu hóa sức mạnh cơ bắp và tạo cảm giác thoải mái cũng như hỗ trợ phục hồi thể lực một cách nhanh nhất.

Ballotelli và các đồng đội sẽ được châm sóc đặc biệt ở kỳ World Cup này

Balotelli và các đồng đội sẽ được châm sóc đặc biệt ở kỳ World Cup này nhờ chiếc áo có khả năng mát-xa

Tuyển Ý cùng nhà tài trợ Puma sẽ có chuyến ra mắt người hâm mộ trên khắp nước với bộ trang phục mới này trước khi lên đường chinh phục cúp vàng thế giới.

Thủ môn Ý - Gianluigi Buffon - cho biết trong buổi mặc thử: “Tôi rất thích mẫu thiết kế mới này. Các công nghệ mới của hãng sẽ hỗ trợ chúng tôi rất nhiều khi phải vận động với cường độ cao. Thật sự là điều thú vị khi được mặc chiếc áo này trong tour du lịch khắp nước Ý, nhờ đó người hâm mộ sẽ tiếp thêm động lực cho chúng tôi trước giờ lên đường đến Brazil”.

Tuyển Ý (áo xanh) vừa nhận thất bại 0-1 turớc Tây Ban Nha khi mặc chiếc áo mới

Tuyển Ý (áo xanh) vừa nhận thất bại 0-1 turớc Tây Ban Nha trong lần đầu mặc chiếc áo mát-xa.

Chưa biết tác dụng của nó kỳ diệu như thế nào nhưng đội bóng có áo màu thiên thanh đã nhận thất bại 0-1 trước các nhà vô địch Tây Ban Nha trong trận giao hữu vào rạng sáng 6-3 khi mặc chiếc áo này lần đầu.

Tuyển Ý còn 2 trận giao hữu nữa với Ireland và Luxembourg trước khi đối mặt với tuyển Anh trong trận mở màn World Cup vào ngày 14-6 tới.

C.Tuấn