Sau khi trung vệ Đỗ Duy Mạnh đăng tải dòng trạng thái "Đồng ý làm vợ anh nhé" cùng hình ảnh chụp với bạn gái Quỳnh Anh, tuyển thủ Việt Nam này đã nhận được hàng trăm nghìn lượt like, hơn 13.000 lượt chia sẻ cũng như hàng nghìn bình luận chúc mừng từ đồng nghiệp, bạn bè cũng như người hâm mộ.

Trao đổi cùng phóng viên Báo Người Lao Động, Duy Mạnh vui mừng cho biết hai gia đình đã thống nhất chọn được ngày cưới là vào ngày 9-2. "Đó là thời điểm đẹp, được hai gia đình thống nhất chọn. Thời điểm đó, V-League vẫn chưa thi đấu nên tôi có thể mời được các đồng đội ở tuyển Việt Nam cũng như các đồng nghiệp ở CLB Hà Nội và các CLB khác đến cùng chung vui", Duy Mạnh chia sẻ.

[Clip] Tuyển thủ Duy Mạnh liều mạng cầu hôn bạn gái giữa Phố đi bộ Nguyễn Huệ - Ảnh 2.

Duy Mạnh đã gửi lời cầu hôn đến bạn gái Quỳnh Anh trên mạng xã hội Facebook

Duy Mạnh và Quỳnh Anh đã quen nhau được 3 năm. Vợ sắp cưới của trung vệ đội tuyển Việt Nam khá nổi tiếng trong mắt người hâm mộ Việt Nam bởi cha cô là ông Nguyễn Giang Đông, nguyên chủ tịch CLB bóng đá Sài Gòn. Ngoài ra, anh rể của Quỳnh Anh là tiền đạo Nguyễn Văn Quyết, từng là chân sút chủ lực của đội tuyển Việt Nam và vừa gia hạn hợp đồng thi đấu 3 năm với CLB Hà Nội.

Trong khi Duy Mạnh cho biết sẽ tổ chức lễ cưới vào ngày 9-2 thì trước đó, tiền vệ Phan Văn Đức của đội tuyển Việt Nam và CLB SLNA cũng xác định ngày cưới với bạn gái Võ Nhật Linh. Theo chia sẻ của tiền vệ xứ Nghệ, lễ cưới sẽ được tổ chức vào ngày mùng 6 Tết, tức ngày 30-1. "Thời điểm đó, Văn Đức mong muốn các đồng đội ở CLB cũng như các thành viên đội tuyển Việt Nam sẽ cùng về Nghệ An chung vui với gia đình", Phan Văn Đức chia sẻ.

[Clip] Tuyển thủ Duy Mạnh liều mạng cầu hôn bạn gái giữa Phố đi bộ Nguyễn Huệ - Ảnh 3.

Ảnh cưới của tiền vệ Phan Văn Đức và bạn gái Nhật Linh

Anh Dũng - Ảnh: FBNV