Chơi cần mẫn suốt từ đầu trận đấu, nỗ lực của Văn Quyết đã được tưởng thưởng xứng đáng với bàn thắng tuyệt đẹp vào lưới Man City ở những phút thi đấu cuối cùng. Nhờ có bàn thắng này cầu thủ thuộc biên chế Hà Nội T&T đã được thưởng lớn.

 

Văn Quyết xứng đáng với phần thưởng từ BTC
Văn Quyết xứng đáng với phần thưởng từ BTC

 

Theo đó, Văn Quyết nhận 10.000 USD cho cầu thủ Việt Nam xuất sắc nhất trận và 100 triệu đồng cho cầu thủ ghi bàn thắng vào lưới đội bóng nước Anh. Tổng số tiền Văn Quyết nhận được sau 90 phút là hơn 300 triệu đồng.

Chia sẻ sau khi ghi bàn vào lưới đội bóng Anh cũng như nhận được số tiền thưởng lớn, Văn Quyết cho biết: “Dù để thua 8 bàn, dẫu vậy tôi cho rằng chúng ta có thể vui, có thể tự hào bởi một bàn thắng ghi được vào lưới Man City. Tôi rất hạnh phúc vì mình là người làm được điều đó. Đây là món quà tuyệt vời và là kỷ niệm đẹp của tôi”.

Ở trận đấu với Man City, Văn Quyết nằm trong số ít những cầu thủ nổi bật của ĐT Việt Nam. Bên cạnh bàn thắng để đời, Văn Quyết còn hoạt động khá tích cực suốt cả trận đấu. Trong hiệp 1, Quyết cũng có cơ hội ghi bàn nhưng không thể đánh bại được thủ thành Joe Hart trong một tình huống đối mặt. Nhưng anh đã làm được điều này trong những phút cuối trận và đó là thời điểm mà Quyết đang mang băng thủ quân của đội bóng áo đỏ.

Xem lại bàn thắng của Văn Quyết:

 

Về khoản tiền 10.000 USD dành tặng cho cầu thủ Man City hay nhất trận, do Man City từ chối nhận nên nhà tài trợ Tân Hoàng Minh đã gửi khoản tiền đó vào quỹ từ thiện của CLB.

C.Tuấn