Xem Mourinho tiếp sức Rojo bằng... chuối

Tin mới

17/03/2017 09:50

(NLĐO) - Để giúp Rojo đủ thể lực chiến đấu, HLV Mourinho đã tự tay bóc chuối cho học trò ăn ngay trên sân trong trận M.U thắng Rostov ở lượt về vòng 1/8 Europa League rạng sáng 17-3.

Tình huống buồn cười xảy ra ở phút 72, Mourinho nhận thấy Rojo có dấu hiệu xuống sức và ông bóc sẵn 1 quả chuối đưa cho Ashley Young. Trên đường pitch khởi động, Young chuyển “thực phẩm” cho Rojo. Hậu vệ người Argentina đã ăn ngon lành quả chuối này trong khi trận đấu… vẫn diễn ra bình thường.

Sau khi ăn hết quả chuối, Rojo tiếp tục chiến đấu đến hết trận và góp phần giúp M.U giữ sạch lưới. Không chỉ Rojo, khá nhiều cầu thủ "quỷ đỏ" có dấu hiệu xuống sức thấy rõ khi phải liên tục thi đấu trong thời gian vừa qua.

Tình huống tiếp tế lương thực của thầy trò khiến nhiều người có mặt trên sân bật cười thú vị. Trong khi đó, nhiều khán giả truyền hình không theo dõi đầy đủ tỏ ra khá sốc. Ngay lập tức, nó trở thành chủ đề bàn tán trên mạng xã hội Twitter.

Hành động của "người đặc biệt" không đơn giản chỉ là trò đùa mà ông muốn nói với mọi người rằng M.U bị "ép" khi phải thi đấu quá nhiều trận trên nhiều mặt trận trong vòng 1 tuần. Tính luôn trận gặp Middlesbrough vào cuối tuần này, M.U phải chơi đến 4 trận trong vòng chưa đến 10 ngày.

Ch. Tuấn
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI