Xem quyền Anh Việt so tài quốc tế tối 19-4

Tin mới

18/04/2015 14:26

(NLĐO) - Diễn ra vào lúc 18 giờ ngày 19-4 tại Nhà thi đấu Phú Thọ, Giải Boxing Saigon Sports Club Championship 2015 được tổ chức nhằm mục đích mở ra sân chơi mới cho các VĐV tranh tài và cũng là cơ hội để các tài năng của nước nhà cọ sát với các võ sĩ của nước ngoài.

 

Các võ sĩ tham dự giải

Các võ sĩ tham dự giải

 

Tâm điểm của Giải Boxing Saigon Sports Club Championship 2015 là trận tranh tài giữa nhà vô địch trẻ Việt Nam 2013 Nguyễn Văn Chung và tay đấm ngoại quốc Said Salem. Nguyễn Văn Chung đã nhiều năm theo đuổi sự nghiệp boxing (quyền Anh) và võ sĩ sinh năm 1995 được giới chuyên môn đánh giá rất có tiềm năng. Trận so tài đỉnh cao này sẽ được diễn ra trong 5 hiệp, mỗi hiệp 3 phút và luật thi đấu áp dụng cho các trận tranh tài lần này là luật quốc tế được các chuyên gia từ nước ngoài truyền đạt lại cho tổ trọng tài người Việt Nam chấm điểm.

Trong vài năm gần đây phong trào võ thuật ở Việt Nam đang được giới trẻ quan tâm chú ý và yêu thích, trong đó những môn võ mới như boxing (quyền Anh), muay Thai (quyền Thái), BJJ (võ thuật nhu đạo của Brazil), Wrestling (võ vật Mỹ), MMA (Kết hợp của các môn võ hay còn gọi là võ tự do) hiện đã trở nên hết sức quen thuộc. BTC thông báo sẽ mở cửa miễn phí để CĐV đến xem.

Quang Liêm
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI