Triển lãm dự kiến tổ chức trong bốn ngày, từ 16 đến ngày 19-8 tại Nhà thi đấu  Nguyễn Du, Quận 1 (TP HCM). Chương trình bao gồm,  đêm trao Giải Thành tựu thể hình và giải trí CMG Fitness and Entertainment Awards tối 16-8; ngày 17-8: "Yoga for life" dành cho  những người yêu thích bộ môn Yoga, tập luyện Yoga thường xuyên để duy trì sức khỏe, với sự tham gia của Hồ Ngọc Hà và các ngôi sao giải trí hàng đầu. Sự kiện "Dance for life",  bao gồm các màn trình diễn về Cali beat, Body Pump, Pop dance, đây là những chương trình  được nhiều người yêu thích nhất và đã tạo nên cơn sốt trong giới trẻ.

Xem tranh tài thể hình, muay, gây quỹ phòng chống ung thư - Ảnh 1.

Ngày 18-8 sẽ diễn ra sự kiện thể hình quốc tế Muscle Contest, cuộc thi Thể hình & Người mẫu Thể hình Quốc tế quy mô nhất tại Việt Nam, dành cho cả nam và nữ. Người chiến thắng sẽ nhận  được chứng chỉ để tham gia các cuộc thi thể hình chuyên nghiệp toàn cầu từ Hiệp hội thể hình quốc tế, tổng giải thưởng của cuộc thi lên đến 500 tỉ đồng.

Xem tranh tài thể hình, muay, gây quỹ phòng chống ung thư - Ảnh 2.

Ngày 19-8 sẽ diễn ra sự kiện tranh tài đầy hấp dẫn và bất ngờ, đêm thi đấu muay quốc tế, với sự góp mặt của rất nhiều võ sĩ  đến từ cộng đồng yêu muay tại Việt Nam, sự góp mặt của nhà vô địch muay quốc tế, đến từ nhiều nước ở châu Á. Đêm tranh tài Muay Thai Fight Night  - "Fight for Life" sẽ là trận đấu gây cấn, kịch tính, vô cùng hấp dẫn của những võ sĩ đã chiến thắng từ trận đấu Muay Thai Fight Night tại TPHCM và Hà Nội sẽ tiếp tục trình diễn tại sự kiện LEEP ASIA 2018.

Xem tranh tài thể hình, muay, gây quỹ phòng chống ung thư - Ảnh 3.

Trong năm 2018, CMG.ASIA kế hoạch đồng hành cùng cộng đồng nâng cao ý thức phòng chống ung thư và hỗ trợ bệnh nhân ung thư tại Việt Nam thông qua quỹ CMG Family Cancer Foundation (Quỹ hỗ trợ phòng chống bệnh ung thư của gia đình CMG). Một phần kinh phí thu được từ chương trình sẽ được CMG Family Cancer Foundation sử dụng cho hai hoạt động chính: phối hợp với các trung tâm nghiên cứu và phát hiện ung thư và hỗ trợ và nâng cao chất lượng sống cho các gia đình và trẻ em trước, trong và sau khi điều trị ung thư.


Theo công bố tại hội thảo do Bệnh viện K tổ chức ở Hà Nội vào tháng 4-2018, con số bệnh nhân ung thư ở Việt Nam năm 2017 là 126.000 người, trong đó có khoảng 94.000 trường hợp tử vong. Tỉ lệ mắc ung thư ở cả 2 giới là 140/100.000 dân, đứng thứ 78/172 quốc gia và vùng lãnh thổ, trong đó bệnh tập trung chủ yếu ở phổi, gan, dạ dày và vòm họng… Nguyên nhân chủ yếu là do thói quen nghiện rượu bia, thuốc lá ít vận động và các thực phẩm gây hại cho sức khỏe.

  

T.Đoàn - Ảnh: CMG